Tags: Sản lượng

Vải sớm là 37.380 tấn đã tiêu thụ gần hết, vải chính vụ là 34.230 tấn.

Không nhập khẩu từ châu Âu, Nga phải tự sản xuất khiến nông nghiệp tăng trưởng vượt bậc.

Saigon Petro cho rằng, sau khi xóa sổ xăng A92, tỷ lệ tiêu thụ xăng A95 tăng vọt, trong khi sản lượng xăng sinh học E5 còn rất thấp.

Hầu hết các mặt hàng tăng giá đều do cung không đủ cầu. Cụ thể như trái cây, do thời tiết nắng nóng khiến rau quả nhanh bị héo úa nên người nông dân giảm thời gian thu hoạch hay như do dịch tả lợn châu Phí lượng lợn bị tiêu hủy nhiều khiến khan hàng lợn 'sạch'.

Tuyến xe buýt số 54 có lộ trình đi từ bến xe (BX) Miền Đông đến BX Chợ Lớn và ngược lại vừa kiến nghị Sở GTVT TP.HCM ngưng hoạt động vì lỗ.

Theo Saigon Petro, nếu sản lượng tiêu thụ xăng E5 không tăng thì nên cho sử dụng lại xăng A92 để không bị lãng phí xã hội

Giá dầu giao thứ 6 đã tăng ngay khi Tổng thống Trump sẽ gặp Chủ tịch Triều Tiên trên đà giảm trước đó vì dự trữ Mỹ thấp.

Với hệ thống trang trại tầm cỡ châu Á, sản lượng 1 triệu lít sữa nguyên liệu/ngày, đàn bò 130.000 con, có thể nói Vinamilk hiện là 'triệu phú' về sữa tươi tại Việt Nam

Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) ngày 14/6 hạ dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu toàn cầu trong năm 2019 do triển vọng thương mại thế giới đang ngày càng u ám.

Chương trình tên lửa của Iran, bị Hoa Kỳ chỉ trích mạnh mẽ, đang được sử dụng như một cái cớ để đe dọa thỏa thuận hạt nhân lịch sử năm 2015, một tướng lĩnh cấp cao của Iran cho hay.

Sáng 13/6, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo 'Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ'.

Có thời điểm giá vải khoảng 70.000 đồng/kg. Một tín hiệu vui khi các thương nhân Trung Quốc đến khảo sát, đặt mua hàng rất sớm.

Trong số hơn 500 khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện tại Thành phố Hồ Chí Minh có 318 khách hàng có sản lượng từ 3 triệu kWh trở lên.

Dù sản lượng vải năm nay thấp hơn nhiều so với mọi năm, nhưng người trồng vải ở Bắc Giang vẫn vui vì bán được giá, lợi nhuận cao hơn nhiều lần.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak vẫn lên tiếng cảnh báo về viễn cảnh thừa nguồn cung dầu và giá sẽ giảm lại mức 40 USD/thùng.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cảnh báo, tình trạng sản lượng dầu dư thừa hiện nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn và không loại trừ khả năng giá 'vàng đen' sẽ giảm xuống dưới 40 USD/thùng.

goto top