Tags: sản phẩm

Bốn chủ trang trại ở khu vực Trung Tây nước Mỹ có thể phải nhận các bản án nghiêm khắc trong vụ lừa đảo bán hàng nông sản hữu cơ 'rởm' lớn nhất trong lịch sử nước này.

Với những ưu điểm về điều kiện sống, khả năng sinh lời, shophouse luôn được lòng giới đầu tư và khách hàng.

Ngày 11/05, chương trình hội thảo 'Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng, Trao giải pháp - Tạo giá trị' tại Thạch Thất, Hà Nội do Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tổ chức nhằm mang đến giải pháp cạnh tranh cho đồ gỗ nội địa trên thị trường.

'Sản phẩm tế bào gốc thường phải bảo quản ở môi trường ni tơ -80 độ C, còn các sản phẩm được quảng cáo là tế bào gốc tràn lan trên thị trường đều là nuôi cấy từ công nghệ tế bào gốc' - Bác sĩ Cao Xuân Ngọc khẳng định.

Tạo hình của Hoàng Thùy Linh trong MV 'Tứ phủ' lấy cảm hứng từ Cô Ba Thoải cung trong Thập nhị Thánh cô của đạo Mẫu.

Hãy bỏ hết tất cả các định nghĩa học thuật đã học, đã đọc, bạn chỉ cần nhớ giúp tôi (và đây là định nghĩa từ thực tế trải nghiệm của cá nhân tôi): Bán hàng là giúp khách hàng xử lý vấn đề của họ bằng sản phẩm của mình.

Ngày của Mẹ được ấn định là ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5, tức 12/5 này. Một món mỹ phẩm thiết thực ắt chính là một trong những món quà hợp lý nhất để bạn sắm tặng mẹ. Sau đây là 8 gợi ý dưới 500k đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Sự gia tăng các khu vui chơi giải trí, khách sạn có quy mô và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế (4-5 sao) đã góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch trong nước.

Loại virus này có tên là viêm não tủy ngựa miền Đông (EEEV) rất hiếm gặp nhưng là một căn bệnh nghiêm trọng lây lan cho con người khi bị muỗi nhiễm bệnh đốt.

Đồng Tháp là vựa nông sản với nhiều loại đặc sản như lúa gạo, cá tra, trái cây chất lượng cao. Nông phẩm sản xuất hàng năm không chỉ cung cấp cho nhu cầu của người dân trong nước mà còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia và không ngừng tăng trưởng.

Trong thời tiết oi bức như thế này, xịt khoáng là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không cũng không quan trọng.

Lộ thiết kế được cho là bản gốc của chiếc áo nguồn cơn vụ tranh chấp về quyền hình ảnh giữa Trương Thế Vinh và Nukan Tùng Anh.

Sáng nay, 25/7, tại TP.HCM, cùng với việc ký kết hợp tác chiến lược với Sciencebox Vina (Hàn Quốc), Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY ra mắt khóa học Thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các học sinh từ từ 13 đến 18 tuổi.

Chuẩn về làn da đẹp thời nay có khác xưa? Ngày xưa 'da trắng như tuyết' là thước đo đánh giá vẻ đẹp của làn da. Ngày nay, da trắng thôi chưa đủ, một làn da hoàn hảo khi có được cả tone da trắng cùng với sự khỏe khoắn và tươi tắn.

Cứ đến mùa nắng về trên phố là các cô nàng lại nháo nhào tìm đến các sản phẩm trị tàn nhang, thâm nám để da luôn sáng khỏe. Cùng điểm mặt những serum đình đám trong khoản trị nám, trị thâm cứ đến hè lại bán chạy như tôm tươi.

Sau bôi kem trắng da khoảng 10 ngày, cô gái trẻ bị phù nền toàn bộ da mặt, toàn thân nổi ban hồng. Bác sĩ xác định bệnh nhân bị nhiễm trùng toàn thân.

goto top