Tags: sản phẩm mới

Buổi showcase cuối cùng của EXID để quảng bá sản phẩm mới trước khi 2 thành viên Hani và Junghwa rời công ty đã diễn ra trong sự mong chờ từ người hâm mộ.

Sự vắng mặt của các ứng dụng quan trọng này là do Huawei bị Mỹ đưa vào 'danh sách đen'...

Ấn tượng ban đầu của người dùng về iPhone năm nay khá thất vọng vì cụm camera lẫn việc 'siêu phẩm' của Apple không mang nhiều sự phá cách về thiết kế.

Ngày 15/5, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Xây dựng phối hợp UBND TP. Đà Nẵng tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

Sản phẩm GENE lần này của Binz hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Dàn xe trưng bày tại VMS 2019 của Volkswagen sẽ đa dạng và nhiều màu sắc hơn so với sự kiện năm ngoái.

Từ logo đến địa điểm vật lý của Apple đều được trang trí màu cầu vồng đẹp mắt!

Do phải đóng phạt 'hơi' nhiều nên kế hoạch của BMW nhằm đòi lại ngôi vương làng xe sang từ tay Mercedes-Benz đã bị ảnh hưởng đáng kể.

Đáng lưu ý, để tăng sức hút đối dòng vốn ngoại, cơ quan quản lý đã thực hiện các giải pháp tăng quy mô và thanh khoản cho thị trường chứng khoán và triển khai các sản phẩm mới.

Sân khấu đầu tiên của Bích Phương với sản phẩm mới 'Đi đu đưa đi' đã được diễn ra tại Indonesia.

Samsung đang phát triển dòng điện thoại màn hình gập từ trên xuống giống như điện thoại nắp gập trước đây. Kích thước màn hình của sản phẩm mới là 6,7 inch và có khả năng gập thành một hình vuông nhỏ gọn.

Mới đây B Ray vừa tham gia buổi livestream giao lưu cùng bạn đọc Saostar, tại đây nam rapper đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về cơ duyên bước vào nghề cũng như những tiết lộ nho nhỏ về sản phẩm sắp tới.

Đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm mới, giọng ca underground OSAD mời hẳn diễn viên Thái Lan tham gia diễn xuất.

Những hãng xe lớn đang theo đuổi xu thế, tập trung chủ lực vào những mẫu xe gầm cao, đa dạng ở mọi phân khúc MPV, SUV, crossover và tầm giá chạy dài từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, gian hàng của Aseanwindow thu hút khách với loạt sản phẩm mới, hiện đại và bắt kịp xu hướng của thị trường.

goto top