Tags: sản phẩm mới

Buổi showcase cuối cùng của EXID để quảng bá sản phẩm mới trước khi 2 thành viên Hani và Junghwa rời công ty đã diễn ra trong sự mong chờ từ người hâm mộ.

4 mẫu iPhone 12 năm nay nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng, bạn có thể trên tay nó ngay dù còn chưa được mở bán.

Một số đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam và cửa hàng bán lẻ đã công bố giá đặt trước cho các mẫu iPhone 12 mới.

Ngày 15/5, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Xây dựng phối hợp UBND TP. Đà Nẵng tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

Sản phẩm GENE lần này của Binz hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Như vậy sự kiện tâm điểm của Apple đã bắt đầu, mở màn cho show diễn đêm nay chính là sự xuất hiện của HomePod và tâm điểm iPhone 12 cũng đã lộ diện.

Xanh navy và đỏ được dự đoán sẽ là 2 màu mới của iPhone 12.

Do phải đóng phạt 'hơi' nhiều nên kế hoạch của BMW nhằm đòi lại ngôi vương làng xe sang từ tay Mercedes-Benz đã bị ảnh hưởng đáng kể.

Đáng lưu ý, để tăng sức hút đối dòng vốn ngoại, cơ quan quản lý đã thực hiện các giải pháp tăng quy mô và thanh khoản cho thị trường chứng khoán và triển khai các sản phẩm mới.

Cả hai mẫu điện thoại cơ bản mới của Nokia đều hỗ trợ mạng 4G, chạy hệ điều hành KaiOS và có mức giá rẻ.

Theo thông tin từ các leaker nổi tiếng thì iPhone 12 sẽ được Apple ra mắt vào ngày 13/10, bạn đã sẵn sàng 'móc ví' chưa?

Mới đây B Ray vừa tham gia buổi livestream giao lưu cùng bạn đọc Saostar, tại đây nam rapper đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về cơ duyên bước vào nghề cũng như những tiết lộ nho nhỏ về sản phẩm sắp tới.

Mẫu smartphone tầm trung Galaxy A72 dự kiến ra mắt vào đầu năm sẽ trang bị tới 5 camera sau.

Chiếc iPad 8 mà Apple vùa ra mắt không có bất cứ tính năng mới nào nổi bật, mà thay vào đó chỉ được nâng cấp về hiệu năng và thời gian sạc.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019, gian hàng của Aseanwindow thu hút khách với loạt sản phẩm mới, hiện đại và bắt kịp xu hướng của thị trường.

goto top