Tags: san phẳng

Trung tâm điều hành của phiến quân đã bị san phẳng sau đợt không kích của không quân Nga.

Nhiều người la hét tháo chạy khi thấy chiếc xe container 'san phẳng' dải phân cách rồi lao thẳng vào một cửa hàng bên đường.

Xe bồn đang lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) bất ngờ mất lái, 'san phẳng' khoảng 20 m dải phân cách và tông vào nhiều xe máy đang đi đường.

Một tài xế đang ngồi trong xe ô tô đậu trên vỉa hè thì bị một chiếc xe tải lao đến húc văng, khiến người đàn ông tử vong thương tâm.

Xe bồn biển kiểm soát 29H-005.03 đã "san phẳng" khoảng 20m dải phân cách và đâm liên tiếp vào 2 xe máy mang biển kiểm soát 88D1-309.85 và 90D1-076.77.

'Ngay trong sáng nay, tôi đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ này. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ'

Từng đoàn xe tăng Trung Quốc kéo đến Khau Lỷ (huyện Hòa An, Cao Bằng) mang theo chết chóc, đổ nát và những cuộc chạy nạn kinh hoàng.

Bộ trưởng Nội vụ Italia Matteo Salvini đã đích thân lái máy ủi để san phẳng biệt thự cũ của một băng nhóm mafia khét tiếng.

Hàng trăm cây nhãn và nhiều loại hoa màu khác chuẩn bị đến ngày thu hoạch đã bị kẻ xấu dùng máy gạt san phẳng khiến người dân tại phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội rất bức xúc.

Theo người đại diện tổ dân phố Yên Nội 1, do bà con trồng nhãn đã lâu nên dù có làm gì cũng nên nói với người dân 1 tiếng.

Vườn quả rộng hơn 3,5 nghìn m2 của một số hộ dân ở bãi sông Hồng (phường Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị kẻ lạ cho máy móc san phẳng.

Sau tiếng nổ lớn, xe ô tô tải mất lái lao tông bay hơn 20m dải phân cách trên Quốc lộ 1A.

Sau tiếng nổ lớn, xe tải san phẳng khoảng gần 30m dải phân cách bằng thép. Rất may vụ tai nạn không ảnh hưởng tính mạng, nhưng khiến phần đầu của xe tải bị hư hỏng nghiêm trọng.

Bờ biển phía tây ở Nam Mỹ là một phần của vành đai lửa Thái Bình Dương, vì vậy các khu vực thuộc vành đai này thường hay xảy ra động đất. Năm 1970, Peru đã phải hứng chịu trận động đất kinh hoàng do hoạt động địa chất của vành đai lửa Thái Bình Dương.

Một chuyên gia làm việc tại trung tâm khoa học ở Damacus, Syria vừa bị đánh sập do đòn không kích của Mỹ cho biết đó là nơi thử nghiệm các sản phẩm hóa học được sử dụng trong chế biến thực phẩm, thuốc và... đồ chơi trẻ em.

goto top