Tags: sẵn sàng

Real Madrid vừa 'đi đêm' với Jurgen Klopp, sẵn sàng ký hợp đồng thay thế Zinedine Zidane trong tương lai gần.

Phim ngắn 'Hãy tỉnh thức và sẵn sàng' của đạo diễn trẻ Phạm Thiên Ân thắng giải Illy dành cho phim ngắn xuất sắc nhất tại chương trình 'Tuần lễ đạo diễn' (Directors' Fortnight), thuộc khuôn khổ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2019 ở Pháp, tối 23-5.

WHO nâng cảnh báo dịch COVID-19 lên mức cao nhất trước mối lo ngại dịch bệnh tiếp tục lây lan trên toàn cầu, trong khi nhiều nước chưa sẵn sàng ứng phó.

Tòa án thành phố Canterbury, ở miền Đông Nam nước Anh, ngày 28/2, đã tuyên án tù đối với Robert Rooney, 35 tuổi, vì tội buôn người vào Anh.

HLV Pep Guardiola được cho là rất tức giận trước thông tin không chính xác từ truyền thông nước Ý.

Nếu thủ thành David de Gea ra đi, CLB Manchester United sẽ biến Sergio Romero là thủ môn số 1 CLB mùa tới.

Nghe ⋅ 02:19

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết Mỹ đã đề nghị hỗ trợ Iran chống dịch COVID-19, song hoài nghi liệu Iran có sẵn sàng chia sẻ thông tin.

Thực tế chứng minh bố mẹ chúng mình bây giờ 'tỉnh' lắm, bạn muốn nhận vơ idol làm người yêu cũng đâu có dễ.

Tân Tổng thống Ukraine định dùng 'cây gậy và củ cà rốt' với Nga, ép Moscow ngồi vào đàm phán Normandy.

Vũ trụ luôn sẵn sàng hồi đáp lời thỉnh cầu của bạn, vấn đề là liệu bạn có đủ khôn ngoan để nhìn ra nó và đón nhận hay không.

Sáng 27/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đi kiểm tra công tác chống dịch bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Đây là một trong 5 bệnh viện của thành phố được chỉ định là nơi tiếp nhận, cách ly và điều trị các ca nhiễm SARS-Cov-2.

Thật tình cờ, Google tuyên bố ngừng hợp tác với Huawei vào đúng ngày tập cuối của series Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) công chiếu.

Hôm 20-5, ông Volodymyr Zelenskiy tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Ukraine tại Verkhovna Rada (Quốc hội Ukraine).

Sau Quảng Ninh, đây là tỉnh thứ 2 chính thức đưa ra quyết định cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh đi học trở lại vào ngày 2/3.

goto top