Tags: sản sinh

Sau khi khỏi COVID-19, cơ thể các bệnh nhân đã sản sinh ra kháng thể. Tuy nhiên, ở một số người, kháng thể này lại tấn công ngược trở lại chính cơ thể, thay vì virus.

Thị trường ô tô Việt Nam vừa đón nhận nhiều mẫu xe mới. Trong đó bao gồm những mẫu xe như Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Toyota Camry,...

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Elantra 2021 sẽ có giá từ 19.650 USD, có tất cả 7 phiên bản và sở hữu 3 tùy chọn động cơ.

Chiếc Bentley Mulsanne được nhập về bởi doanh nghiệp tư nhân mới đây đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Đây là những thói quen trong nấu ăn mà nhiều mẹ thường mắc phải. Bạn cần loại bỏ ngay nếu không muốn cả nhà mắc bệnh ung thư đáng sợ.

Nghe ⋅ 02:57

Chiếc Ferrari California T màu độc là sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập siêu xe của vị dân chơi Hà Nội này.

Có giá bán từ 23.000 USD, Toyota Innova 2021 tại Indonesia có 5 phiên bản cùng 2 tùy chọn động cơ. Tại Indonesia, Innova có tên là Kijang Innova.

Ăn uống lành mạnh là một trong những cách giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Đây chính là chiếc BMW 118i duy nhất tại Việt Nam được khoác lên lớp sơn xanh cực mát mẻ này.

Đây đang là chiếc Jeep Wrangler Rubicon duy nhất có mặt trên thị trường xe đã qua sử dụng.

Bột chùm ngây đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn uống hàng ngày mà còn giúp chăm sóc làn da mịn màng hơn. Trên thực tế, từ xa xưa, người Ai Cập, La Mã và Hy Lạp cổ đại đã sử dụng chùm ngây để chăm sóc da.

Có nhiều nghiên cứu và bài thuốc nhằm tăng cường sinh lực và phong độ yêu cho đàn ông. Nhưng nếu không lưu tâm đến thực phẩm giúp chị em hưng phấn thì thật không công bằng.

Nghe ⋅ 02:25

Theo AFP ngày 6-3 đưa tin, siêu xe Bugatti La Voiture Noire đã được ra mắt tại triển lãm Geneva, nếu hoàn tất các khoản thuế, chiếc xe này có giá vào khoảng 18,7 triệu USD, trở thành siêu xe đắt nhất thế giới.

Giám đốc Vườn quốc gia Phước Bình, huyện Bác Ái (Ninh Thuận) Nguyễn Công Vân hôm nay (9/10) cho biết, UBND tỉnh đã có quyết định tạm cấp 100 triệu đồng để đơn vị này chăm sóc, nuôi dưỡng 11 con bò tót lai, trong 3 tháng.

goto top