Tags: sang đường

Ông Kính điều khiển xe máy chở vợ sang đường thì bị xe tải tông khiến cả 2 người tử vong.

Vào khoảng 11h30 ngày 15/9, trên đường Ngọc Hồi (Hà Nội), một chiếc xe taxi quay đầu sang đường va chạm với một xe máy và cuốn luôn người điều khiến xe vào trong gầm.

Khi chạy băng ngang sang đường, do thiếu quan sát nên bé trai bị chiếc ôtô màu trắng đang lao tới đâm trúng, văng ra xa.

Taxi phóng nhanh, xe máy đi ngược chiều qua đường đã gây nên một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Xe ô tô đã đâm mạnh một cậu bé chạy băng qua đường khiến em bị hất tung và rơi xa vài mét. Tuy nhiên điều thần kỳ xảy ra khi cậu bé tự đứng dậy và chạy lên vỉa hè không có dấu hiệu thương nặng.

Xe Camry đang dừng ở ngã tư Phúc Tăng (TP Hải Phòng) để rẽ sang đường thì bị container đi tới đâm nát.

Một tài xế xe máy ở Indonesia đã thoát chết kỳ diệu khi bất cẩn sang đường và đối đầu với một chiếc xe tải đang lưu thông ở làn đối diện.

Ngày 1/5, ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long đang làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn làm hai người nguy kịch.

Khi sang đường không quan sát, lại chạy với tốc độ cao, cô gái trẻ đã bị ô tô húc văng lên nóc capo. Theo chia sẻ của tài xế lái ô tô đăng clip, ngay sau khi xảy ra va chạm anh đã đưa cô gái trẻ đi khám, rất may cô gái chỉ bị chấn thương nhẹ.

 Đã có sự ùn tắc giao thông tương đối dài tại thị trấn thuộc bang Maine (Mỹ) khi một đàn vịt chừng 50 con lạch bạch... sang đường.

Tại những nơi có hầm, cầu bộ hành, người đi bộ vẫn chọn cách cắt ngang dòng phương tiện dày đặc để qua đường, bất chấp luật giao thông và nguy hiểm đến tính mạng.

Do thiếu quan sát, 2 người phụ nữ ngồi trên xe máy khi sang đường đã tông vào tàu hỏa dẫn đến tử vong.

Xe máy chị Thảo lái vừa đến giữa đường sắt cũng là lúc đoàn tàu lao tới...

'Có quá nhiều lối mở sang đường, cả lối mở tự phát nên mới xảy ra tai nạn', Trung tá Nguyễn Văn Khánh - Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương nhận định.

Nghe ⋅ 02:43

Thành phố Tel Aviv của Israel mới đây đã lắp đặt thí điểm những dải đèn LED trên vỉa hè nhằm báo hiệu cho những người đi bộ mải xem điện thoại.

goto top