Tags: sáng kiến

Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) chiều 15-1 đã tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Mỹ đã từ chối tham gia sáng kiến quốc tế 'Christchurch Call', ra đời nhằm đối phó tình trạng lan truyền chủ nghĩa cực đoan bạo lực trên mạng.

Một trường tiểu học ở vùng núi Alps của Pháp đã nảy ra sáng kiến 'độc, lạ' để tránh nguy cơ phải đóng cửa lớp học vì thiếu học sinh.

Nhằm triển khai Chủ đề và các ưu tiên của năm ASEAN 2020, Việt Nam đã xây dựng 14 sáng kiến, ưu tiên và kế hoạch hợp tác cụ thể để thảo luận, tham vấn và thống nhất với các nước ASEAN.

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov chỉ trích quan điểm về một 'khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương cởi mở và tự do' của Mỹ phục vụ cho các 'nhóm lợi ích'.

Ngày 2/5, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo chương trình 'Tri thức trẻ vì giáo dục' năm 2019.

Trong cuộc sống này, khi bạn nghĩ rằng có những thứ tưởng rằng không quá hữu ích nhưng lại hữu ích không tưởng, và một trong những thứ đó chính là sữa tắm - vật dụng mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Đóng vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam, năm 2019, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã đạt được những thành tựu to lớn và đáng tự hào.

Cuộc không kích của quân đội Mỹ vào sân bay Baghdad (Iraq) ngày 3-1, sát hại thiếu tướng Qassem Soleimani - Tư lệnh lực lượng Quds thuộc vệ binh Cách mạng Iran và vụ đáp trả bằng 22 quả tên lửa của Iran vào các căn cứ có quân Mỹ đồn trú tại Iraq sáng 8-1 đã đẩy quan hệ Mỹ - Iran vào giai đoạn căng thẳng mới với những diễn biến khó lường, tiệm cận với 'lằn ranh đỏ' của một cuộc chiến tranh toàn diện.

Phiên họp có chủ đề: 'Thúc đẩy kết nối để tìm kiếm các động lực tăng trưởng mới', diễn ra ngay sau lễ đón chính thức các trưởng đoàn do Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì.

Hãng Sputnik vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh nhà máy sản xuất siêu tên lửa ICBM Sarmat của Nga bốc cháy ngùn ngụt.

Các sáng kiến được Việt Nam đề xuất nhằm đảm bảo năm 2020 ASEAN sẽ tiếp tục thúc đẩy việc thiết lập cộng đồng kinh tế, có vị trí trung tâm trong hợp tác khu vực và toàn cầu.

Hội nghị Ủy ban tham vấn thuận lợi hóa thương mại ASEAN lần thứ 16 có một cơ chế đặc biệt, là các doanh nghiệp (DN) cũng được dự họp để nói lên những nguyện vọng, vướng mắc của mình.

Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) của Trung Quốc đang được triển khai nhanh và có bước đi chắc chắn, linh hoạt, góp phần quan trọng đưa Trung Quốc tham gia sâu hơn vào cuộc chơi của nước lớn tầm toàn cầu.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác 'Vành đai và Con đường' lần thứ hai tại Trung Quốc, từ ngày 25 đến 27-4.

Sáng kiến AV 4.0 đặt ra các quy tắc đối với việc phát triển và tích hợp các xe tự lái, gồm 3 lĩnh vực trọng tâm: ưu tiên an ninh và an toàn, thúc đẩy đổi mới và đảm bảo phương pháp quản lý nhất quán.

goto top