Tags: sáng lập

Là công ty công nghệ có trị giá đứng đầu thế giới, và cũng là kẻ đã từng đứng đầu nhiều cuộc cách mạng công nghệ khác nhau, Apple có vô số 'kẻ thù'. Nhưng cả 3 kẻ thù lớn nhất của Apple cũng lại là những người bạn vô cùng thân thiết.

Ông Nhậm Chính Phi, sáng lập Huawei, không nghĩ rằng lệnh cấm mà chính phủ Mỹ nhắm vào gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình triển khai mạng 5G trên toàn cầu.

Do đà phát triển chung, yêu cầu khách hàng ngày càng cao, doanh nghiệp phải tìm mọi cách để đáp ứng nếu không muốn bị thất bại - người đồng sáng lập chuỗi Thế Giới Di Động khẳng định.

 Một viện nghiên cứu tiến hành tinh chiết mùi của những cuốn sách cổ từ thế kỷ 13 tại 2 thư viện lớn của Anh và Mỹ, kỳ vọng tạo ra 'thay đổi mang tính cách mạng' trong trải nghiệm của khách tham quan.

Trước khi ngồi ghế CEO, ông Phùng Tuấn Đức thực tế là Giám đốc Vận hành của GoViet.

Vài năm trở lại đây, hình ảnh Facebook và Mark Zuckerberg ngày càng xấu đi, không chỉ trong mắt người dùng mà còn trong mắt chính những cựu nhân viên mạng xã hội này.

Cảnh sát Anh ngày 11/4 đã bắt giữ nhà sáng lập Wikileaks Julian Assange tại Đại sứ quán Ecuador. Wikileaks cho biết nhiều khả năng ông Assange có thể bị dẫn độ tới Mỹ.

Sau khi rời ghế CEO Pinduoduo, ông Colin Huang sẽ nắm vị trí Chủ tịch công ty.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 50 năm trong ngành quảng cáo, John Hegarty nói rằng, bài học đầu tiên của ông trên đường lập nghiệp chính là: Đừng chạy theo đồng tiền mà hãy theo đuổi cơ hội.

Theo các nguồn tin, nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã bị cảnh sát Anh bắt giữ tại London sau khi Ecuador hủy thỏa thuận tị nạn của ông.

Sáng lập kiêm CEO Lei Jun đã được Xiaomi tặng thưởng số cổ phiếu trị giá gần 1 tỷ USD vì những đóng góp của ông cho công ty.

Bên cạnh nhiều tình bạn thân thiết giữa các CEO công nghệ ở Thung lũng Silicon cũng có rất nhiều mối thâm thù.

Trước đây, Cuban từng so sánh CEO của Tesla với cố sáng lập Apple, Steve Jobs và nhà sáng lập Amazon, Jeff Bezos.

Đến hẹn lại lên, tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 30 Under 30 châu Á năm 2019.

Đây có thể coi là một động thái chuẩn bị cho phiên tòa sắp tới của vợ chồng Vua cà phê Trung Nguyên.

goto top