Tags: sập bẫy

Những câu chuyện cảnh giác về việc 'sập bẫy lừa đảo của trai Tây' báo chí đã viết nhiều nhưng lúc đó bị cáo vẫn không chút nghi ngờ, răm rắp làm theo đề nghị của người tình, chuyển hàng trăm triệu đồng...

Mê nét đằm thắm của người con gái xứ Huế, nhiều 'quý ông hám của lạ' nhận lời đi ăn nhậu rồi vào khách sạn 'vui vẻ' cùng cô gái mới quen trên mạng này để rồi toàn bộ tiền bạc, điện thoại, xe máy… bay theo 'người tình một đêm'.

Liệu hành động cho vay tiền của Trang có hoàn toàn là sự tốt bụng thật sự hay đằng sau đó là âm mưu đã được cô vạch sẵn chờ Du bước chân "sập bẫy"?

Khoác áo thiện tâm đi làm từ thiện, bị cáo Lê Thị Hồng Hoa (SN 1984, ở Đông Anh) khiến cả ca sĩ, đại gia và vị tu hành dính màn lừa.

Nghe ⋅ 03:19

 Nhi đã lừa bảy người mua đất với số tiền gần 700 triệu đồng.

Khi người dân chấp nhận vay thì đa phần là không có khả năng trả lãi do lãi mẹ đẻ lãi con

Bằng thủ đoạn dùng những gói hàng không có một chút giá trị rồi kê khống lên, Tú yêu cầu các Shipper (những người giao hàng thuê) trả trước tiền hàng rồi chiếm đoạt.

Chỉ làm người trung gian nhưng qua 2 phi vụ người phụ nữ đã thu lời được 1 triệu đồng. Bà T. cảm thấy phấn khởi nên sập bẫy lớn.

Mặc dù đã có nhiều cảnh báo về nạn lừa đảo buôn bán người, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em, tuy nhiên do sự nhẹ dạ cả tin, nhận thức của đồng bào dân tộc thiểu số còn hạn chế nên nhiều nạn nhân vẫn dễ dàng sập bẫy.

Công an TP.HCM đang xác minh vụ sập bẫy 15.000 tỉ tiền ảo Ifan và hiện tại chưa xác định đây có phải là lừa đảo hay không.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa triệt phá một nhóm đối tượng chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo hình thức bán tiền giả qua mạng xã hội.

Đối tượng đã mua quần áo giả của ngành công an rồi tự giới thiệu mình là trinh sát hình sự để lừa tình, lừa tiền nhiều cô gái trẻ.

Chỉ quen biết qua mạng xã hội, nhiều phụ nữ tin lời đường mật để rồi nhận lại cái kết đắng: nhẹ thì mất tiền, mất tình, nặng thì mất cả tính mạng.

goto top