Tags: sáp nhập

Với việc thâu tóm Xilinx, AMD sẽ như 'hổ thêm cánh' khi gia tăng khả năng cạnh tranh với Intel và có được vị thế lớn hơn trên thị trường thiết bị viễn thông và quốc phòng đang tăng trưởng nhanh.

NATO không thừa nhận Bán đảo Crimea là của Nga và kêu gọi Moscow ngay lập tức rút quân khỏi bán đảo này.

UBND TPHCM vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự Ban giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) trên cơ sở sáp nhập 7 trung tâm khác.

Mỹ dự định hợp tác với Kiev về việc lập dự án 'Nền tảng Crimea', mục đích là 'lấy lại' Crimea khỏi tay Nga.

Bị tàn phá bởi sự sụt giảm đột ngột của giá dầu do đại dịch và một chuỗi các vụ phá sản, ngành dầu mỏ của Hoa Kỳ đang cố gắng 'giữ đầu trên mặt nước' bằng cách tham gia vào các cuộc sáp nhập quy mô.

Ông Zelensky một lần nữa cố duy trì bài hát buồn thảm mà người dân Crimea đã nghe suốt 5 năm qua do người tiền nhiệm Poroshenko thể hiện.

Thứ trưởng Nội vụ và Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức biên chế hé lộ phương án sáp nhập sở ngành, trong đó có thể giữ 9 sở 'cứng'.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyiv Erdogan đã tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ Ukraine giành lại quyền kiểm soát bán đảo Crimea.

Nghe ⋅ 01:10

Phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào 14h30 ngày 4/11 tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), giá khởi điểm 22.690 đồng/cp

Shark Tank là cánh cửa mở ra cơ hội nhận đầu tư cho các startup. Cơ hội ấy không chỉ đến từ 4-5 Shark ngồi trên show, mà còn hàng chục, hàng trăm 'cá mập' đang 'săn mồi' qua màn ảnh nhỏ.

Câu chuyện sáp nhập PGBank vào HDBank đã kéo dài suốt hơn một năm nhưng đến nay chưa có kết quả.

Triller, đối thủ của TikTok, đang thảo luận với các công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) về một thương vụ sáp nhập nhằm chuẩn bị phát hành cổ phiếu ra công chúng.

Xe điện sẽ là tương lai song để chinh phục được tương lai này không hề dễ dàng.

Tổng thống Ukraine đương nhiệm Petro Poroshenko lo ngại sắc lệnh này là bước chuẩn bị của Nga để sáp nhập Donbas.

Sáng ngày 23/04/2019, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank, mã HDB) đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Hàng loạt ngôi trường 2 tầng khang trang tại các khu đất đắc địa ở Hà Tĩnh đang bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng vì sau khi sáp nhập không còn được sử dụng và quản lý tốt.

goto top