Tags: sắp xếp

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn lưu ý, số lượng cấp phó phải thực hiện theo đúng quy định, không được vượt quá nếu không thực hiện sắp xếp bộ máy.

Ngày 25/5, Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức hội nghị đánh giá thực trạng giáo dục Mầm non, phổ thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Hoằng Anh (TP Thanh Hóa), có phiếu tín nhiệm thấp lên tới 60,8% vừa được bố trí, sắp xếp đi làm Phó Bí thư phường khác

Giọng ca 'Think of you' gây sốt khi diện váy bó sát khoe đường cong gợi cảm sau sinh con 3 tuần khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Đúng là trẻ con, cách chúng biểu lộ cảm xúc cũng đặc biệt làm sao!

Là một quán nhỏ gây ấn tượng bởi decor mang đậm màu sắc cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, ấm cúng.

 Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 32/NQ-CP về kế hoạch thực hiện sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trong giai đoạn 2019 - 2021, trong đó nêu rõ yêu cầu về việc sắp xếp, bố trí, giải quyết chế độ, chính sách đối với cán bộ dôi dư.

Vì không hài lòng với cách mẹ sắp xếp đồ đạc trong nhà và không được mẹ cho tiền nên cậu bé đã nổi điên lên, tát tới tấp vào mặt mẹ.

Cùng với các địa phương ở khu vực miền Trung, từ chiều 6/10 đến nay, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng.

Hơn 130 chum cổ có niên đại từ hàng nghìn năm trước đã được tìm thấy tại các bình nguyên và khu rừng ở Lào. Phát hiện trên đã làm dấy lên nhiều giả thuyết đáng sợ về nguồn gốc và mục đích của những chiếc chum đá này.

UBND cấp tỉnh chỉ đạo, trên cơ sở cân đối ngân sách, xây dựng chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dôi dư của các cơ quan, tổ chức, đơn vị do sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã, trình Hội đồng nhân dân cấp tỉnh xem xét, quyết định theo thẩm quyền

Chính phủ vừa có báo cáo gửi Quốc hội, nhấn mạnh kiện toàn cơ cấu tổ chức của Chính phủ theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại...

Theo báo cáo của các quận có phường phải sắp xếp theo Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2019-2021 ở TP HCM, người dân 19 phường đồng tình phương án sáp nhập phường với tỷ lệ phiếu 85-99%, tên gọi phường mới là 74-99%.

Bộ Công an trình dự thảo lần hai, đề xuất lộ trình cụ thể về việc bố trí Công an xã chính quy trên toàn quốc.

Nhóm lừa đảo hôn nhân do một phụ nữ Việt Nam cầm đầu đã bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2013 với mức phí 50.000 - 70.000 USD mỗi người để 'kết đôi' với một người vợ hoặc chồng giả tại Mỹ hòng được nhập cư vào quốc gia này.

Hơn 97% cử tri quận Thủ Đức (TP HCM) đồng ý với việc sáp nhập 3 quận để thành lập Thành phố Thủ Đức.

goto top