Tags: sát hại nạn nhân

Năn nỉ vay tiền không được, người đàn ông ra tay sát hại nạn nhân, nhét thi thể vào trong bao tải rồi phi tang xuống mương nước.

Trong lúc cứu vợ bị bắt cóc, anh Giao bị nhóm người xịt hơi cay. Anh Giao sau đó cầm thanh sắt đâm một người tử vong và làm 2 người khác bị thương.

Nghe ⋅ 01:00

Nghi phạm Hồ Thanh Linh (SN 2004, ngụ tỉnh Vĩnh Long) sát hại người phụ nữ bán dâm trong phòng khách sạn bị bắt giữ khi lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương. Như vậy tại thời điểm gây án, nghi phạm này mới chỉ 16 tuổi.

Nghe ⋅ 01:40

Tòa án đồng ý lùi thời gian xét xử Đoàn Thị Hương đến 14-3-2019 trong khi chờ phản hồi của Tổng Chưởng lý Tommy Thomas về yêu cầu xóa tội đối với cô

Nghe ⋅ 03:48

Gần 2 thập kỷ trời, bọn hung thủ nghĩ rằng mình đã có thể thoát thân êm đẹp, nào ngờ đâu lưới trời lồng lộng, cuối cùng đã đến ngày chúng phải đền tội vì những điều độc ác chúng gây ra.

Vì quan hệ tình cảm bất hòa, chị vợ ngấm ngầm lên kế hoạch giết hại chồng cùng tình phu

Người chồng cũ của nạn nhân cho biết, khi ra hiện trường anh thấy 10 đầu ngón chân của vợ bị mòn gần hết. Anh cho rằng hung thủ đã ra tay với vợ tôi ở nơi khác rồi kéo ra nghĩa trang để phi tang.

Bước đầu công an xác định nghi phạm trọng vụ giết người rồi giấu xác trong căn nhà nhiều ngày là một thanh niên 20 tuổi.

Sau khi sát hại nạn nhân, nghi can bỏ xác vào lu cám, cầm dao canh giữ.

Theo báo Bảo vệ pháp luật, trong quá trình bọn thủ ác bàn bạc với nhau, có 1 đối tượng đưa ra ý kiến đưa Duyên đi bệnh viện, nhưng bị Vì Văn Toán và Bùi Văn Công gạt đi.

Công an tìm thấy hung khí Hưng dùng sát hại nạn nhân trong bụi rậm cách hiện trường khoảng 1km.

Sáng 26/4, cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã bắt giữ được nghi phạm sát hại nam thanh niên giấu xác trong bao tải rồi mang đi phi tang.

Trong cơn phê ma túy đá (ngáo đá) khi đến nhà cậu ruột chơi, Trịnh Minh Hiếu đã cầm dao chém chết người cậu lúc rạng sáng nay 14-3 rồi lao ra đường la hét, chạy tới trụ sở công an nhờ 'bắt ma'.

Động cơ gây án được cho là vì người vợ lẽ phát hiện ra chồng mình từng có 1 đời vợ nên đã đòi ly hôn.

goto top