Tags: sát hại vợ

Phát hiện chồng có quan hệ bất chính với con gái riêng mới 14 tuổi, người phụ nữ đe dọa sẽ trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được pháp luật can thiệp, chị bị người chồng sát hại trong rẫy cà phê.

Nghe ⋅ 03:37

Bức xúc về việc vợ đi xuất khẩu lao động lâu năm mới về nhà nhưng không quan tâm, chăm sóc chồng con. Lê Hải Châu đã nhẫn tâm sát hại vợ sau đó ra biển tự tử nhưng bất thành.

Ngày 14-8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Anh Quốc (SN 1999, trú tại xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi 'giết người'.

Sau khi được triệu tập lên trụ sở công an điều tra, Huy khai nhận đã sát hại vợ rồi phi tang xuống giếng hoang.

Nghe ⋅ 1:39

 Sau khi sát hại vợ, Nam lên facebook đòi chết theo vợ rồi lẩn trốn.

Cho rằng vợ đi nhậu với người đàn ông khác đến rạng sáng, không quan tâm đến con, Hạnh đã sát hại vợ.

Nghi phạm từng nhiều lần dính vào các vụ kiện tụng bạo hành gia đình, tuy nhiên vì sao ông ta lại sát hại vợ và phi tang xác tàn nhẫn như vậy thì đến giờ cảnh sát vẫn chưa thể lý giải.

Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu đưa người đàn ông sát hại vợ đi giám định để làm căn cứ xử lý vụ án.

Nghe ⋅ 01:07

Liên quan đến vụ chồng 41 tuổi sát hại vợ 25 tuổi ở miền Tây, cơ quan công an đang tiến hành trưng cầu giám định tâm thần đối với ông Úc để điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 23-7, Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết, hiện hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hòa Bình đang vây bắt nghi phạm bỏ trốn trên núi sau khi giết vợ.

Lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Hoà Bình cho biết đang tung lực lượng cảnh sát truy bắt người đàn ông nghi sát hại vợ rồi lên núi cách nhà 6km bỏ trốn.

Liên quan đến nghi án người chồng ở Hà Tĩnh sát hại vợ vào hôm rằm, nghi phạm trong thời gian bị tạm giữ luôn tỏ ra hối hận.

Nghe ⋅ 01:52

Sát hại chị T. xong, Thêm đã gọi điện cho mẹ vợ cũ thông báo và yêu cầu đến đưa thi thể chị T. về.

Thêm khai do tranh chấp trong việc nuôi con và níu kéo tình cảm không thành nên nảy sinh lòng thù hận.

Nghe ⋅ 01:34

Theo khai nhận ban đầu, nghi phạm Mong Văn Hòa (Nghệ An) khai trước khi sát hại vợ, đối tượng này có sử dụng ma túy đá và bị ảo giác thấy có người muốn giết mình nên đã lao và bóp cổ vợ rồi tự sát nhưng bất thành.

goto top