Tags: sắt vụn

Nhiều chiếc xe máy của dân chạy chợ, dân chở hàng dù đã cũ nát đến mức ghê người nhưng vẫn được sử dụng hàng ngày bởi đó chính là công cụ để mưu sinh.

'Thọ' gần 70 tuổi và rất cũ kỹ nhưng chiếc Porsche 356 Coupe đời 1952 vẫn được rao bán với giá 82.500 USD (gần 2 tỷ đồng).

13 năm nay, anh Nhân, chủ một gara ô tô ở Hà Nội khốn khổ, nặng nợ với chiếc ô tô Nissan Bluebird được khách mang đến sửa từ năm 2006 rồi bị bỏ quên. Khi xe chỉ còn là 'đống sắt vụn', ông chủ bỗng xuất hiện bắt đền.

Từng là một trong những khu vực xa hoa, sầm uất nhất Thủ đô, sau thời gian nằm phơi mưa gió mục nát chờ xử lý, những du thuyền, nhà hàng nổi vô tình tạo nên 'nghĩa địa sắt vụn' mạn hồ Tây.

Chiếc Lamborghini Huracan Performante Spyder đã khiến chủ nhân của mình rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Người cha nghèo bị cụt chân nấc nghẹn, khóc không thành tiếng bên thi thể cậu con trai không còn nguyên vẹn sau vụ nổ.

Xuống lòng sông ngay dưới chân đập thủy điện nhặt sắt vụn, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam không may bị nước cuốn trôi khi thủy điện xả nước phát điện.

Không hiểu vì lí do gì mà ngôi nhà cạnh xe ô tô bị sập xuống. Phần tường và mái đổ ập lên chiếc xe gây hư hỏng nghiêm trọng.

Thấy một số xe ôtô cũ đỗ nhiều ngày trên vỉa hè mà không ai trông giữ, đối tượng này đã gọi xe cẩu đến rồi cẩu mang đi bán sắt vụn.

Nghe ⋅ 02:08

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã có bài học 'nhớ đời' khi đốt hương trên ô tô để cầu an nhưng không may khiến cả chiếc xe cháy rụi trong phút chốc.

Một phụ nữ điều khiển chiếc siêu xe Ferrari đắt giá vừa mới thuê được vài phút thì gây ra một vụ tai nạn, khiến chiếc xe có giá trị hơn 15 tỉ này bỗng chốc hóa thành một đống sắt vụn, Sanghaiist đưa tin.

Thấy một số xe ôtô cũ đỗ nhiều ngày mà không có ai trông giữ, Nguyễn Đại Hoàng ở Hà Nội đã gọi xe cẩu đến cẩu đi bán sắt vụn.

Sau vụ tai nạn đâm xe ô tô xảy ra, chiếc Toyota Corolla Altis gần như bị phá hủy hoàn toàn, nhưng tài xế lại chỉ bị xây xát nhẹ ở đuôi mắt.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, người phụ nữ 63 tuổi theo con trai sang nước Lào đạp xe buôn sắt vụn bị xe bán tải tông tử vong.

'Nên giải quyết sớm, giải quyết triệt để những dự án tàu còn đang dang dở còn hơn là để nó bị gỉ sét, trở thành đống sắt vụn vứt đi'

Dù là người con thứ 4 trong gia đình có 7 anh chị em, nhưng cậu bé 13 tuổi này sớm trở thành trụ cột của gia đình khi những người anh chị bỏ đi xa lập nghiệp.

goto top