Tags: say xỉn

19 hành khách thiệt mạng khi một chiếc xe buýt trượt khỏi cây cầu ở phía đông nước Nga hôm nay 1/12 rồi lao xuống một dòng sông băng.

Một hành khách say xỉn đã khiến chuyến bay của Aeroflot rơi vào hỗn loạn.

Thiếu tôn trọng và luôn đổ lỗi cho tiếp viên là những thói xấu của hành khách trên máy bay.

Cảnh sát Nga đã mở một cuộc điều tra nghi vấn giết người nhằm vào một nhà sử học nổi tiếng sau khi phát hiện 2 cánh tay trong ba lô của ông này, đài RT đưa tin ngày 9-11.

Tên cướp xông vào cửa hàng rồi giơ súng uy hiếp mọi người trông rất đáng sợ.

Thấy người đàn ông say xỉn nói 'tao xỉn rồi, tao chấp hết tụi bây' nên hai thanh niên xông vào đánh nạn nhân đến tử vong.

Hai thanh niên say xỉn đâm vào xe tang lễ, bị tai nạn nghiêm trọng. Vào viện vẫn mê man, gọi hỏi không đáp ứng.

Tài xế điều khiển ô tô trong tình trạng say xỉn lao lên vòng xoay tại trung tâm Bình Phước, cày nát cây xanh và các công trình phụ bên trong.

Điều khiển xe trong tình trạng say xỉn, tài xế chiếc xe ôtô bán tải bất ngờ nhấn ga, lao thẳng, bay lên vòng xoay ngã tư trung tâm thành phố Đồng Xoài, tông hư hỏng nhiều công trình trên vòng xoay.

Chồng đi nhậu về rủ vợ 'làm một hiệp' nhưng gây ra sự cố khiến vợ giật mình lúc 'lâm trận'.

Từ những hình ảnh tại hiện trường, nhiều người cho rằng bằng cách nào đó, tài xế say xỉn ở Thái Lan đã lái xe 'bay' từ dưới đường lên chiếc cầu đang xây,

7 người trên chuyến bay cùng với các tiếp viên đã phải trói vị hành khách say xỉn lại khi người đàn ông này đòi mở cửa thoát hiểm ở độ cao 10.000 mét.

Theo CNN ngày 9-10 đưa tin, người đàn ông là Daniel J. Carney bị cáo buộc hiếp dâm một phù dâu trong tình trạng say xỉn tại thị trấn Stroudsburg, bang Pennsylvania, Mỹ.

Mới đây, một người đàn ông ở miền đông Trung Quốc đã phải trải qua một quá trình đi tìm lại sự trong sạch bất đắc dĩ sau khi bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say xỉn.

Nghe ⋅ 01:54

Trước vấn nạn lái xe sau khi uống rượu bia gây nhức nhối xã hội hiện nay, trong cộng đồng mạng xuất hiện trào lưu thay avatar Facebook nhằm lên án và lan tỏa thông điệp: Nói không với rượu bia khi lái xe.

Tại cơ quan công an, tài xế xe taxi khai nhận do quá say nên chạy ngược chiều trên quốc lộ 1 và chặn đầu một số phương tiện khác.

goto top