Tags: sĩ quan

Trúng tiếng sét ái tình của cô gái Việt Nam dễ thương, chàng sĩ quan người Pháp kiên trì theo đuổi. Kỷ niệm 1 năm quen nhau, anh ngọt ngào cầu hôn cô ở TP.HCM.

Quân đội Syria vẫn đang tiếp tục chiến dịch nhằm vào các lực lượng phiến quân đối lập ở Đông Ghouta sau những trận giao tranh với khủng bố ở làng Masraba, hãng thông tấn quốc gia Syria SANA cho hay.

Sau 4 năm kể từ khi MH370 mất tích, các sĩ quan thuộc đội tìm kiếm cho hay họ tỏ ra lạc quan về việc tìm thấy chiếc máy bay và sớm mở ra bức màn bí mật bị che lấp trong nhiều năm qua.

Trong nửa đầu tháng 6, các cảng biển Việt Nam liên tiếp đón tàu hải quân hiện đại của các nước Pháp, Canada, Nhật Bản đến thăm.

Tư lệnh Quân khu 5 đã yêu cầu các đơn vị tập trung cứu hộ cứu nạn, bảo vệ hiện trường. Đến nay, hiện trường vụ tai nạn đã được bàn giao cho Quân chủng Phòng không - Không quân điều tra theo quy định.

Trung tá Đỗ Thanh Tâm, đại diện Ban Tuyển sinh quân đội Bộ Quốc phòng, cho biết năm 2018, trừ Học viện Quân y, 17 trường còn lại của khối quân đội tuyển sinh và đào tạo bậc ĐH đều xét tuyển khối A1.

Sáng nay 27/2,Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Khoa học An ninh có buổi làm việc nhằm đánh giá, xem xét nhu cầu kéo dài hạn tuổi phục vụ cao nhất đối với sĩ quan là GS, PGS, TS, chuyên gia cao cấp.

Ngày 13-6, tại Hà Nội, Đoàn Sĩ quan trẻ Quân đội nhân dân (QĐND) Lào do Trung tá Amphone Soukvixay, Phó phòng Thanh niên Quân đội nhân dân Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu tại Học viện Quân y.

Đại tướng quân đội và công an có hệ số 11,00 tương ứng với mức lương 16,39 triệu đồng/tháng, chỉ thấp hơn lương của Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng và Phó Chủ tịch nước.

Nghe ⋅ 04:04

Quân đội Mỹ đã thiết lập một căn cứ mới ở phía Nam tỉnh Hasaka ở khu vực Đông Bắc Syria nhằm cản đường tiến của lực lượng quân Chính phủ Syria (SAA) trên quá trình tiếp cận các mỏ dầu ở vùng này.

Bức ảnh sĩ quan cảnh sát người Úc đụng độ con trăn khổng lồ đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng.

Chiều 12-6 tại Hà Nội, Trung tá Trần Viết Năng, Trưởng ban Thanh niên Quân đội - Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Trung tá Amphone Soukvixay, Phó phòng Thanh niên QĐND Lào đã đồng chủ trì cuộc tọa đàm giữa sĩ quan trẻ QĐND Việt Nam và sĩ quan trẻ QĐND Lào.

Người được tuyển dụng vào làm việc trong ngành công an mà không thuộc diện được phong cấp bậc hàm sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ có mức lương từ 4,023 - 9,9085 triệu đồng.

Sự việc khó tin này xảy ra ở biên giới Ma-rốc và Tây Ban Nha cách đây một thời gian đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ và lo lắng cho số phận nhiều đứa trẻ bị buôn bán tại các quốc gia châu Phi.

The Sun mới cập nhật vụ việc khiến nhiều người sửng sốt ở Mỹ giữa một cô gái trẻ 19 tuổi và hàng chục sĩ quan của nước này.

 Chính phủ vừa ban hành Nghị định 49/2019 quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Công an nhân dân.

goto top