Tags: si tình

2 giây cuộc đời ngắn ngủi chưa đủ để chớp một cái chớp mắt, nhưng 2 giây ngắn ngủi lại đủ để cư dân mạng truy lùng ra ngay chàng hầu kiệu ‘thoáng qua’ trong Chuyện Cám Tấm, miễn là đẹp trai!

Sau 9 năm quen biết, mới đây Midu và Trịnh Thăng Bình chính thức 'nên duyên' ngọt ngào trong phim điện ảnh 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' khiến nhiều người nghi ngờ 'phim giả tình thật'.

Tối 2/10, sự kiện ra mắt phim 'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' diễn ra với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình - Midu cùng dàn diễn viên được như Puka, Lu An, Vi Xù, Anh Tú,..

Là 'tiểu hoa đán' tài năng được đông đảo công chúng mến mộ từ khi vào nghề. Có thể nói, sự kết hợp ăn ý với bạn diễn nam của Triệu Lệ Dĩnh là vô đối. Và để tạo nên những khung cảnh lãng mạn, chính là dấu hiệu 'phản ứng' đáp lại dành cho nữ chính

Khác với hình tượng nữ sĩ Quỳnh Dao xây dựng trong Hoàn Châu Cách Cách, Ngũ A Ca thực chất là một người tài hoa xuất chúng song đoản mệnh.

Mặc dù lặn lội quãng đường xa xôi giữa trời tiết mưa gió mang đồ ăn cho người yêu, thế nhưng chàng thanh niên nọ lại không có được cái kết ngọt ngào như mong đợi.

Một cô gái ở Trung Quốc suýt ngất xỉu vì mùi hôi phát ra từ cơ thể bạn trai cũ trong lúc cố gắng chống trả sự tấn công của gã này.

Chỉ tội cho những ai đã trót phải lòng các anh đành chấp nhận 'vỡ mộng' tan tành mà thôi.

Trong lúc dân mạng còn chưa tìm ra link Facebook thì các anh chàng si tình đã lên xong kế hoạch 'đột kích' tuyến xe buýt này để mong gặp được người đẹp.

Nghe ⋅ 01:22

Bộ phim Việt chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Nguyễn Nhật Ánh làm fan thỏa lòng với những thước phim đẹp và buồn.

Không ngờ cuối cùng lại mất cả chì lẫn chài. Lại còn chứng kiến cảnh con trai mình hớn hở như đứa trẻ trước sự quay lại của cô ta.

Nghe ⋅ 03:20

Anh thầm lặng bên cô ngần ấy năm, cô không mảy may cảm động, để rồi người con gái anh nâng niu, trân trọng nhất lại bị một gã đàn ông khác chà đạp, tổn thương thế này...

Lợi dụng lúc vợ đi làm ăn xa, Tiền nhiều lần đe dọa các con riêng của chị để thực hiện hành vi đồi bại.

Một buổi sáng đầu năm 2009, người dân thôn Bạc Rây, xã Phước Bình, Bác Ái, Ninh Thuận, vô cùng ngạc nhiên khi thấy một con bò tót đực, to cao lừng lững, bất ngờ xuất hiện ở vùng đệm VQG Phước Bình, thản nhiên 've vãn' mấy cô bò nhà.

Tỏ tình không được, nam thanh niên nghĩ cách để dằn mặt bạn gái.

'Bố bảo, mình dẫn sói về nhà' Đó là tất cả những gì mà H. - một người đồng tính nam có thể nói khi được hỏi về câu chuyện của anh và gã người yêu hờ.

goto top