Tags: siêu anh hùng

Nếu một ngày trái đất xảy ra đại thảm họa khiến toàn bộ loài người bị diệt vong, loài tinh tinh có tiếp tục tiến hóa để hồi sinh lại con người một lần nữa hay không?

Nghe ⋅ 05:24

Liệu cuối cùng MCU có cho ra đời một siêu anh hùng thuộc giới tính thứ ba như đã từng chia sẻ trong các buổi phỏng vấn không? Nếu là fan của Marvel, bạn sẽ biết, không gì là không thể.

Chuỗi phim 'Avengers' được người hâm mộ MCU hết mực ca ngợi, nhưng phim có thực sự xuất sắc đối với những khán giả chỉ đơn thuần cần một bộ phim hay?

Nhóm siêu hùng đã được Iron Man tập hợp trong sự kiện Civil War để đối đầu với Captain America giờ đây đã không còn.

Todd Phillips, đạo diễn bộ phim Joker của DC cho rằng hãng Marvel sản xuất bom tấn rất tốt, nhưng bộ phim của ông sẽ đi theo một hướng khác mà Marvel chưa làm được.

Thật tiếc khi vì nội dung của bộ phim, Black Widow không xuất hiện trong phân cảnh để đứng chung với các nữ siêu anh hùng ở bức hình này.

Đã hơn hai tuần kể từ khi những tin tức về việc không thể đi thoả thuận giữa Disney và Sony đối với siêu anh hùng Spider Man khiến internet bùng nổ vì những bất đồng về vấn đề tiền bạc, và hiện tại nó vẫn là chủ đề nổi cộm trong giới giải trí phim ảnh.

Hãng Sony với thỏa thuận tan vỡ về nhân vật Người Nhện đã trở thành vật cản đường duy nhất của gã khổng lồ Disney trong năm nay.

Không cần đợi tới Eternal, chính đạo diễn Endgame đã xác nhận ngay tại thời điểm này, trong vũ trụ Marvel cũng đã có một nhân vật là người đồng tính. Liệu đó có phải là một siêu anh hùng hay chỉ là một nhân vật phụ?

Dù bị Avengers: Endgame xô đổ kỷ lục doanh thu (ngay cả đối với doanh thu đã tính lạm phát), thì Avatar bộ phim của đạo diễn James Cameron vẫn là một tường thành khó lòng vượt qua.

Hãng phim hoạt hình Disney mới đây đã chính thức công bố khu giải trí siêu anh hùng với tên gọi Avengers Campus công dự kiến sẽ được mở cửa vào mùa hè năm 2020.

Nhân vật Spider Man vẫn sẽ được Disney sản xuất qua loạt phim hoạt hình hoàn toàn mới mang tên Spidey and His Amazing Friends.

Ý tưởng về sự diệt vong của vũ trụ Marvel còn là bàn đạp để giới thiệu siêu phản diện nổi danh nhất của hãng.

Kamala Khan cũng sẽ góp mặt trong những bộ phim MCU và sự xuất hiện lần tiên sẽ là bộ phim Ms. Marvel.

goto top