Tags: siêu thị

CEO ProtonMail cáo buộc Apple không đảm bảo được 'trách nhiệm đạo đức tối thiểu'.

Chỉ trong 6 ngày, hàng hóa tại 10 cửa hàng Auchan ở TP.HCM trở nên trống trơn và chỉ còn lại rác thải

Là chuỗi siêu thị trẻ, sở hữu 500 cửa hàng, Bách hóa Xanh vẫn khẳng định vị thế khi doanh thu của một số cửa hàng mới mở gần đây đã đạt 4 tỷ/tháng và đón hơn 1000 lượt khách mỗi ngày.

Xuất thân là một đơn vị kinh tế tập thể trong lĩnh vực thương mại, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vươn lên mạnh mẽ, không chỉ trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam mà còn là một trong những HTX uy tín trên thị trường quốc tế

Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay khẩu trang vải có trên 21 triệu chiếc, khẩu trang y tế trên 10 triệu chiếc, đảm bảo phục vụ người dân thàh phố.

Số liệu của Bách hóa Xanh mới đây cho thấy, ngành hàng tươi sống của Bách hóa Xanh hoặc có tốc độ tăng trưởng rất cao (trái cây nhập khẩu tăng tới 300%), hoặc đang dẫn đầu thị trường về sản lượng bán ra (ổi 300 tấn/tháng, dưa hấu các loại 700 tấn/tháng, chuối các loại 500 tấn/tháng và cam 200 tấn/tháng)…

Đi du lịch Đà Lạt nhiều rồi nhưng bạn có để ý đến những câu chuyện thú vị mà Đà Lạt sắp kể bên dưới đây không?

Những ngày này người dân TP.HCM đã dần bỏ đi các thói quen tụ tập uống cà phê, vào các trung tâm thương mại và siêu thị đông người. Họ nghiêm túc đeo khẩu trang khi ra đường để chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Để thực hiện mục tiêu xây dựng thành phố trở thành trung tâm giao thương của cả nước và khu vực Đông Nam Á, Hà Nội đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Trong đó việc tập trung phát triển hệ thống thương mại văn minh, hiện đại được chú trọng nhằm mang đến một không gian mua sắm hấp dẫn và thân thiện với môi trường.

TS Trần Hữu Sơn cho rằng, hình ảnh nhiều người vào siêu thị Auchan lấy đồ ăn, không trả tiền cho thấy văn hóa chưa được coi trọng.

Đó là phát biểu của đại diện Auchan Việt Nam trước cảnh tượng chen lấn, tranh giành, ăn thử sản phẩm ngay trong siêu thị.

Tại Hà Nội, các siêu thị đã chủ động tăng dự trữ hàng hóa gấp 3 lần so với ngày thường, đảm bảo đủ cung ứng cho người tiêu dùng.

Những ngày qua, cơ quan chức năng ở Q.2, TP.HCM đã phát hiện 2 nhóm với 8 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Mặc dù dịch tả lợn châu Phi đang bùng phát và lây lan từ Bắc vào Nam, nhưng theo khảo sát của PV Báo Gia đình & Xã hội, người tiêu dùng vẫn săn đón thịt lợn sạch.

Nhiều người vào siêu thị Auchan trong những ngày giảm giá còn uống luôn chai nước khi chưa thanh toán, gặm táo rồi vứt lại trên giá hàng.

Ngày 2/8, đoàn công tác của Bộ Công thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với hệ thống siêu thị Co.opmart Hà Nội và siêu thị Big C, nhằm kiểm tra khả năng cung ứng và dự trữ vận chuyển hàng hóa, nhất là những hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống của người dân và phòng chống dịch bệnh COVID-19.

goto top