Tags: siêu xe

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan vừa mới mua đã được bắt gặp đỗ bên đường với đèn cảnh báo nguy hiểm.

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Cristiano Ronaldo chuẩn bị nhận trát hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm, nhưng vẫn vui vẻ bỏ 1 triệu euro mua siêu xe McLaren Senna.

Đều là hai dòng xe hạng sang, thế nhưng, một chiếc Bentley Continental và Mercedes-Benz đã bị chủ nhân 'bỏ hoang' nhiều năm trên vỉa hè Hà Nội.

Pagani Huayra xuất hiện với bộ tem mới kết hợp giữa màu đỏ, xanh dương và trắng. Đây là 3 màu trên logo của công ty nhựa Long Thành.

Arthur Tussik đang phải đối mặt với một dự án mới thuộc diện ngoài tầm với của anh trước kia.

Mẫu siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam vừa được bắt gặp ở một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM.

Chỉ trong một tuần qua có không ít những siêu xe khủng trị giá hàng chục tỷ đồng cập cảng phục vụ đại gia Việt khiến những người mê xe không khỏi ghen tỵ.

Đây là một trong những công nghệ sơn tân tiến nhất hiện nay.

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

Siêu khủng long Mercedes-Benz G63 AMG lại được chủ tịch Trung Nguyên tiếp tục độ khoang nội thất theo phong cách siêu sang trọng.

Chiếc Mercedes-AMG GT R được bắt gặp trên xe vận chuyển chuyên dụng và được cho là sẽ xuất hiện tại Hà Nội.

Lịch ra mắt của thương hiệu siêu xe Thụy Điển là Koenigsegg lần đầu tiên bận rộn tới vậy bởi thường các dòng sản phẩm của họ ra mắt cách nhau ít nhất cũng vài tháng tới nửa năm.

Các cậu ấm, cô chiêu thỏa mình khoe cuộc sống xa hoa hết mức qua những bức ảnh đăng trên Instagram khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Có vẻ như AM-RB 003, siêu xe mới nhất của Aston Martin, đang khiến thương hiệu Anh Quốc lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc Bugatti Chiron cho những khách hàng mong muốn sở hữu siêu xe Pháp.

goto top