Tags: sinh đôi

Ca sinh được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đánh giá là hy hữu.

Sự xuất hiện của 'chị gái sinh đôi Nam Em' - Nam Anh cùng các chân dài Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã khiến khán giả thích thú.

Một phụ nữ 39 tuổi người Uganda hiện giữ kỷ lục khó ai sánh nổi khi là mẹ đẻ của 38 đứa trẻ.

Khoảnh khắc kỳ diệu đã được bác sĩ chụp lại và chia sẻ nó lên Instagram vào tuần trước.

Cặp chị em sinh đôi Treni và Trena ở Indonesia đã bị chia cắt chỉ vài tuần sau khi sinh. Tình cờ một lần thấy video của Treni trên mạng xã hội, hàng xóm của Trena đã nhầm lẫn và từ đó dẫn tới một cuộc đoàn tụ đầy cảm động.

Một bà mẹ 39 tuổi, người Uganda, đã hạ sinh tổng cộng 44 đứa con, nhưng chỉ 38 người sống sót.

Kendra từng nói đùa: 'Chuyện tốt nhất khi có 1 chân, đó là chúng tôi chỉ phải sơn móng ở một bàn chân mà thôi'.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, bà xã anh là ca sĩ Sara Lưu đã sinh đôi hai con vào sáng ngày 21/10 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Hai bé được đặt tên là Micky và Jerry. Trước khi chào đón hai bé, cặp đôi này đã có những bức ảnh vô cùng tình cảm và hạnh phúc.

Nam ca sĩ Khắc Việt vô cùng hạnh phúc khi thông báo tin vui, bà xã đã hạ sinh đôi một trai một gái thành công.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai bé gái sinh đôi cùng cả túi ối lẫn nhau thai vô cùng hiếm gặp này đã được người bố ghi lại và nhanh chóng gây sốt trên MXH Trung Quốc.

Kết quả dự án có tên là 'Sinh Đôi', một nghiên cứu thu hút rất nhiều sự chú ý của giới khoa học và truyền thông mấy năm trở lại đây của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa được công bố ngày 11/4: Đó là sức khỏe con người gần như được bảo toàn sau một năm sống trên vũ trụ.

Cẩm Ly và Minh Tuyết xuất hiện trong vai trò vedette mặc thiết kế 'sinh đôi' cùng sải bước tự tin như những đoá hồng diễm lệ trở thành điểm nhấn của Rose & Child của NTK Tuấn Trần.

Mặc dù đang mang thai ở những tháng cuối nhưng bà xã của Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu - trông vẫn rất xinh đẹp.

Trong một sân trường tại tây nam Nigeria, giữa các hàng học sinh đang chờ tới giờ lên lớp, có rất nhiều khuôn mặt 'giống nhau như tạc'.

Hoàn cảnh kinh tế của gia đình anh Tuân cũng thuộc diện khó khăn, khi mà cha và con của anh thường xuyên đau ốm.

Thị trấn nông nghiệp yên bình có tên Igbo-Ora, Nigeria, được mệnh danh là thủ phủ sinh đôi của thế giới vì lý do cứ 1.000 ca sinh ra có khoảng 45 đến 50 cặp song sinh.

goto top