Tags: sinh hoạt

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nói thẳng là Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng lo lắng quá xa về dự án 'Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa'.

'Tôi vừa đến thì bác phụ trách bảo siêu thị này mới mở, buồn ăn vặt cứ lấy!', Anh Trí - một du học sinh kể về siêu thị 0 đồng ở khu cách ly tập trung Quận 2 - TPHCM.

Theo chuyên gia, đề xuất giảm tiền điện sinh hoạt cơ bản của EVN trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp là rất đúng đắn, tuy nhiên, EVN nên và cần xác định đối tượng được miễn hoặc giảm tiền điện.

Có những địa phương đã phải thông báo tạm ngừng sản xuất vụ hè thu do thiếu nước. Nhiều nhà máy nước không đủ nguồn nước thô để sản xuất nước sạch cho sinh hoạt

Xin nói ngay về hai phía ở đây: một phía là điện sinh hoạt, tiêu dùng còn phía kia là điện sản xuất.

Ý tưởng chuyển nước từ miền Đông sang miền Tây để cứu ĐBSCL là thiếu thực tế, 'nước xa không cứu được lửa gần'. Vấn đề của ĐBSCL phải được giải quyết bằng các biện pháp tại chỗ

Dù rời xa chiếc ghế HLV 'Model Kid Vietnam', Quang Đại vẫn có những món quà dành tặng các học trò.

Trong lúc đang làm việc, một nữ công nhân (ngụ TP.HCM) không may để tóc cuốn vào máy dệt, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị lóc hết da đầu, trơ cả hộp sọ.

Ông Hồ Hương, Tổng Giám đốc Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco) cho hay, đơn vị vừa có văn bản báo cáo HĐND TP và UBND TP Đà Nẵng một số vấn đề liên quan đến dự án Lò đốt rác thải sinh hoạt tại xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Nhiều cư dân sống tại chung cư cao cấp The EverRich Infinity phản ánh ban quản lý không chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Khi họ phản ánh thì bị làm khó...

Tập đoàn SUNHOUSE đã trao ủng hộ 1.000 máy làm mát không khí và 200 nồi cơm điện với tổng giá trị 5,13 tỉ đồng, để gửi tới các khu cách ly tập trung trên toàn quốc phục vụ các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên... đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

Màu chất thải đen ngòm đang chạy xuống nguồn nước sinh hoạt kèm theo mùi hôi thối nồng nặc là chất thải công nghiệp bị đổ trộm bên Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) khiến người dân lo sợ ảnh hướng đến môi trường sống trong khu vực.

Tại phiên thảo luận về Báo cáo kinh tế, xã hội sáng 22/5 tại Quốc hội, nhiều ĐBQH đã dành thời gian chia sẻ về báo cáo của Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh thừa uỷ quyền Chính phủ gửi Quốc hội hôm qua (21/5) về giải trình về tăng giá điện.

Hỗ trợ mỗi công dân Việt Nam 1 - 1,5 triệu đồng/người, chia ra nhận làm 3 lần nhằm hỗ trợ trang trải cho sinh hoạt phí tối thiểu.

Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị tại BV đa khoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vẫn sinh hoạt bình thường, không có các triệu chứng ho, sốt hay khó thở.

Trong báo cáo Chính phủ của Bộ Công thương về việc nguyên nhân tăng giá điện, Bộ này đã so sánh giá điện của Việt Nam với các nước.

goto top