Tags: sinh nở

Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM đã khẩn cấp thực hiện ca mổ lấy khối thai bám sẹo mổ cũ cho thai phụ đã từng 5 lần sinh nở.

Một sản phụ ở Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, vừa sinh thường một bé gái có cân nặng lên tới 5,5 kg.

Vì sự gắn kết của tình dục, hãy để ý và duy trì những chiêu thức nhỏ sau để có được cuộc sống lứa đôi viên mãn.

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

Vợ tôi sinh con đã được 9 tháng rồi. Thưa bác sĩ, chuyện chăn gối sẽ phải kiêng cử đến lúc nào?

Nghe ⋅ 2:16

Dù mới có con gái chung tên Minh Anh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cả cô và Tô Minh Đức đều đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại, chưa có dự định kết hôn.

Dongyuan Li, một trong 19 bị cáo nằm trong đường dây đưa sản phụ Trung Quốc sang Mỹ sinh đẻ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Dù kết quả siêu âm là mang thai bé gái thế nhưng đến khi chào đời lại một bé trai, bà mẹ này đã sửng sốt tột độ và điều này đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của cô.

Sau khi sinh con đầu lòng, style của Nhã Phương thăng hạng thấy rõ nhưng bộ cánh dự sự kiện mới đây của cô lại bị nhiều người chê bai.

Nhiều phụ nữ thay vì điều trị chứng tiểu không tự chủ đã cố gắng sống chung với vô vàn rắc rối trong việc tập thể thao, sinh hoạt, tình dục

BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, không thiếu những trường hợp từng tìm đến bà vì tự ý mua thuốc đặt âm đạo để vùng kín trở nên hồng hào se khít hơn. Nhiều người thì tự ý đổ sữa chua, dầu dừa vào vùng kín để mong đánh bay tình trạng thâm đen.

Nghe ⋅ 4:01

2 năm sau ngày cưới, mới đây, cô Văn Thuỳ Dương đã đăng ảnh khoe bụng bầu vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Đây thật sự là một tin vui bởi làm mẹ ở tuổi 47 - sau 2 lần sinh nở trước - thật không phải điều gì dễ dàng.

Khoe ảnh chụp gia đình, Tâm Tít được mọi người khuyên là nên sinh thêm một cô công chúa cho đỡ 'cô đơn'. Cô nàng cũng nửa đùa nửa thật đáp lại 'để phấn đấu...'

Căng thẳng, tập trung, lo lắng, sợ hãi, hạnh phúc... Đó là những cảm xúc mà chỉ những người được chứng kiến tê giác sinh con mới hiểu. Tuy nhiên, khoảnh khắc này cực kì hiếm gặp.

goto top