Tags: sinh ra

Sau 2 đợt tiến hành lấy mẫu máu xét nghiệm gene bệnh tan máu bẩm sinh tại xã Minh Quang cho 1.134 người, kết quả cho thấy có tới 351 người (chiếm tỷ lệ 30%) mang gene bệnh.

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Rau xanh, thực phẩm từ đậu nành, hải sản, thịt gà, trứng... nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ung thư.

Nghe ⋅ 03:30

Bé trai 2 tuổi ở Quảng Ninh từ lúc sinh ra đã có gần như cả cơ thể bị bao phủ toàn bộ bởi mảng da màu đen kịt, có chỗ sần sùi, mọc nhiều lông.

Sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi đủ chuyện, nhất là trong khoản tiền nong. Phụ nữ phải chi tiền nhiều hơn đàn ông, đó là chưa kể các 'chiêu trò' marketing cũng đang hằng ngày 'rút túi' chị em phụ nữ một khoản kha khá. Hãy điểm qua những lý do sau đây để biết tại sao làm phụ nữ luôn tốn kém hơn nhé!

Một chàng trai sinh ra bị dị tật hô móm khá nặng vừa được bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật cắt hàm trả lại chức năng nhai nghiến và dung mạo mới.

Toàn thân bé trai 5 tháng tuổi bị lở loét, viêm nhiễm nặng. Bác sĩ chẩn đoán bé mắc chứng suy giảm miễn dịch di truyền hiếm gặp và viêm da tiết bã bội nhiễm nặng.

Vừa qua, trên fanpage Quảng Ninh 24/7 có đăng một bài văn tả mẹ của học sinh lớp 6 khiến cho người đọc nghẹn ngào.

Theo AFP ngày 22-5 đưa tin, một bà mẹ ở Ba Lan đã sinh ra 6 đứa con cùng một lúc và trở thành ca đầu tiên tại nước này.

Nghe ⋅ 01:02

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

Theo các chuyên gia, để giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, cần có những hành động thiết thực bảo vệ trẻ em để các em sinh ra được bình đẳng, dù là trai hay gái.

Sàng lọc trước sinh là bước quan trọng giúp thai phụ biết tình trạng sức khỏe thai nhi có dị tật bẩm sinh hay không để có cách xử trí kịp thời. Kĩ thuật mới sàng lọc trước sinh không xâm lấn sẽ giúp thai nhi sinh ra được khỏe mạnh.

 Áp đặt cách sống của mình cho người khác và làm họ đau khổ mới chính là trái với tự nhiên (*).

 Bà Delphine Boel, 50 tuổi, một nghệ sĩ và nhà điêu khắc người Bỉ, tuyên bố rằng nhà vua đã ngoại tình với mẹ bà, là bà Sibylle de Selys Longchamp và sinh ra bà vào năm 1968.

Con tôi sinh đủ tháng được 3kg, khỏe mạnh nhưng bác sĩ lại có chỉ định tiêm vitamin K.

goto top