Tags: sinh ra

Gan kém là do thói quen sinh hoạt không tốt, đặc biệt là trong chế độ ăn uống. Dưới đây là 5 loại thực phẩm nếu ăn nhiều sẽ gây hại lớn cho gan, tốt nhất bạn nên kiểm soát và ăn ít để bảo vệ sức khỏe.

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Rau xanh, thực phẩm từ đậu nành, hải sản, thịt gà, trứng... nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ung thư.

Nghe ⋅ 03:30

Từ khi mới sinh ra, Phạm Thị Bạch Thược đã mang trong mình vẻ đẹp hiếm người có được. Bà được cha mẹ đặt theo tên một loài hoa mang câu chuyện hết sức đặc biệt.

Mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng chúng ta không thể ăn tỏi một cách tùy tiện bởi có những thực phẩm rất kỵ với tỏi, nó có thể gây phản tác dụng đối với sức khỏe.

Nghe ⋅ 01:41

Một chàng trai sinh ra bị dị tật hô móm khá nặng vừa được bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật cắt hàm trả lại chức năng nhai nghiến và dung mạo mới.

Chú chó sinh ra với vết đen trên mặt do đột biến hiếm gặp sớm thu hút hơn 185 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Sinh ra ở nơi gần như mọi cô gái đều làm nghề 'bán hoa', bản thân cũng là kết quả của cuộc tình ngắn ngủi, những đứa trẻ này có cuộc đời thầm lặng với tương lai bất định hơn bất cứ ai.

Theo AFP ngày 22-5 đưa tin, một bà mẹ ở Ba Lan đã sinh ra 6 đứa con cùng một lúc và trở thành ca đầu tiên tại nước này.

Nghe ⋅ 01:02

Một số hình ảnh về cuộc sống của Tiểu Giang:

Để có quá trình thai kỳ an toàn, sinh ra những đứa con khỏe mạnh, phát triển tốt cả thể chất và tinh thần, trước khi mang thai, phụ nữ nên tiêm phòng một số vắc-xin ngừa bệnh truyền nhiễm nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Ở tuổi 54, 'Tay đấm thép' vẫn giữ được sức mạnh lẫn tốc độ rất đáng nể. HLV Rafael Cordeiro có lẽ là người hiểu rõ nhất điều này.

 Áp đặt cách sống của mình cho người khác và làm họ đau khổ mới chính là trái với tự nhiên (*).

 Bà Delphine Boel, 50 tuổi, một nghệ sĩ và nhà điêu khắc người Bỉ, tuyên bố rằng nhà vua đã ngoại tình với mẹ bà, là bà Sibylle de Selys Longchamp và sinh ra bà vào năm 1968.

Đi qua hơn 100 quốc gia, mang trong mình mối tình 10 năm day dứt và lớp học tiếng Anh miễn phí tại Singapore của cô gái thành thạo 4 ngoại ngữ với câu chuyện 'Tôi sinh ra là đứa trẻ ngoài ý muốn'.

goto top