Tags: sinh vật biển

Trang đặt phòng du lịch trực tuyến Agoda tiết lộ sáu điểm đến cho các kì nghỉ trải nghiệm thiên nhiên độc đáo.

Nhưng vẫn có một cách đơn giản để chặn đứng sự gây hại của chúng là… cho lên đĩa!

Nhà máy năng lượng thủy triều trên sông Rance ở Brittany (Pháp) đã trở thành bằng chứng nhắc nhở con người về tiềm năng chưa được khai thác hợp lý thủy triều và các con sóng.

Giờ đây, ngay cả những nơi tưởng như xa xôi nhất trên Trái đất cũng không thoát khỏi thảm họa rác nhựa.

Nghe ⋅ 02:12

Một nhà khoa học người Trung Quốc vừa phát hiện hóa thạch của một loài sinh vật biển kỳ bí. Ước tính niên đại của nó là 518 triệu năm.

Được xây dựng ở độ cao 2.200m so với mặt nước biển, công viên thủy cung ở Tây Ninh (Trung Quốc) được mệnh danh là công viên thủy cung cao nhất thế giới.

Công viên thủy cung cao nhất thế giới ở thành phố Tây Ninh, thủ phủ của tỉnh Thanh Hải, Tây Bắc Trung Quốc, đã bắt đầu mở cửa đón khách tham quan, sau 1 tháng vận hành thử nghiệm.

Theo Japantoday hôm nay 10-3 đưa tin, một chiếc tàu cao tốc của Nhật đã va phải một sinh vật biển, nhiều khả năng là cá voi khi đang trong hành trình từ cảng Niigata đến cảng Ryotsu, ít nhất 80 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng.

Tập 6 của 'Cuộc đua kỳ thú 2019' vừa lên sóng không chỉ khiến khán giả dậy sóng vì thử thách nhảy cóc quá dễ dàng mà còn bị lên án vì có hành động không tốt với sinh vật biển mà cụ thể là san hô.

Đoàn sản xuất chương trình đã đặt cả tảng bê tông, buộc dây vào những rạn san hô để tạo ra thử thách trong Cuộc đua kỳ thú.

Theo một nghiên cứu mới, những vực biển sâu nhất thế giới đang trở thành 'hố rác vô tận' của rác thải nhựa.

Các nhà khoa học đã giải mã được sự kiện tuyệt chủng Permi - Trias - một trong những sự kiện kinh khủng nhất lịch sử Trái đất.

Nghe ⋅ 3:38

Bạch tuộc nhìn qua thì quả là quái dị: 8 chân, 3 tim, máu màu xanh... Nhưng tất cả vẫn chưa phải yếu tố khiến chúng trở thành loài quái dị nhất đâu.

Những bức tranh sinh động nằm trên đoạn kè chắn sóng ở đảo Lý Sơn đầy sống động và ý nghĩa đã trở thành điểm nhấn níu chân du khách khi đến tham quan nơi đây.

Lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu phát hiện loài hải sâm màu đỏ, có biệt danh là 'quái vật gà không đầu', ở bờ đông của Nam Cực.

goto top