Tags: sinh vật kỳ lạ

Cư dân mạng nhanh tay, nhanh mắt đã tìm ra câu trả lời về những chiếc túi bí ẩn 'trông có vẻ nguy hiểm' mà người phụ nữ nhìn thấy trên cây nhà hàng xóm.

Một ngư dân bị sốc trước một sinh vật 'kỳ lạ' và 'giống khủng long' với đôi mắt to tròn hoàn toàn bất cân xứng với cơ thể nhỏ bé của nó.

Các đặc điểm thú vị của sinh vật kỳ lạ vừa phát hiện được ở Úc khiến các nhà nghiên cứu phải đặt tên nó là Redlichia rex, với chữ 'rex' lấy từ T-rex - tức khủng long bạo chúa.

Nghe ⋅ 01:37

Xác chết sinh vật 'kỳ lạ' trên bờ biển, màn trình diễn rực lửa tại triển lãm hàng không Australia… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

Hình ảnh sinh vật lạ màu nâu đỏ được tìm thấy trên bãi biển tỉnh Kiên Giang mới đây vừa được tờ Dailymail chia sẻ và thu hút sự quan tâm của độc giả quốc tế.

Đoạn video ghi cảnh giun biển khổng lồ dài 8m dưới đại dương ở vùng biển New Zealand thu hút gần 1 triệu lượt xem.

Các nhân viên của vườn quốc gia Beringia cho biết, đây là loài Nereocystis luetkeana, một họ hàng của tảo nâu.

Những tin đồn về một sinh vật kỳ dị, có hình thù giống mèo nhưng lại có phần đầu như người đang gây xôn xao khắp mạng xã hội Malaysia.

Không có một chút dính dáng đến bàn tay con người nhưng những loại củ quả sau sẽ khiến bạn phải đỏ mặt vì hình dáng sexy.

Tại Mexico, cá đi bộ là một loài sinh vật có bộ dạng cực kì độc đáo, được nhiều người nuôi như thú cưng.

goto top