Tags: sinh vật lạ

Nhiều dân mạng cũng chia sẻ rằng cảm thấy 'ớn cả người' với hình ảnh chụp lại.

Đúng là trên đời này lắm thứ kì lạ, tưởng rằng chỉ là những phát minh sáng tạo lỗi nhưng tất cả đều có mục đích và vai trò của mình cả đó.

Hàng ngàn công nhân đã đồng loạt bỏ bữa ăn, đình công và yêu cầu lãnh đạo giải thích rõ ràng khi thức ăn có ... 'sinh vật lạ'. Sự việc diễn ra ở tỉnh Quảng Nam.

Gần đây, tại vùng biển huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình xuất hiện một loại sinh vật lạ, tấn công ngao giống trên diện tích vài chục héc-ta, sinh vật lạ này được bà con gọi là sâu biển hay sâu róm biển.

Người phụ nữ tìm thấy 4 sinh vật lạ trong bếp, với cái đuôi ngoe nguẩy như chuột mà chẳng phải chuột. Đó rốt cục là gì?

Phát hiện suất cơm trưa có sinh vật 'lạ' giống như dòi, hàng nghìn công nhân ở Quảng Nam đã phản ứng, đình công.

Một sinh vật khổng lồ, cuồn cuộn cơ bắp, vuốt như dao găm… có thể là vị tổ tiên đã mất của những con thú có túi hiền lành ở Úc.

Nghe ⋅ 01:32

Một số người cho rằng đó chính là quái vật Ogopogo tại hồ Okanagan trong truyền thuyết của Canada.

Nghe ⋅ 01:21

Một sinh vật khổng lồ màu trắng - đỏ, nặng tới 250 kg, từng tung hoành trên bầu trời khu vực gần Bắc Cực đã được các nhà cổ sinh vật học trình làng.

Nghe ⋅ 01:55

Alyoshenka trở thành nỗi ám ảnh đối với dân làng Kaolinovy, nước Nga khiến mọi người không ai dám đặt cái tên này cho con của mình.

Hình ảnh được ghi lại ở Dourados, Mato Grosso do Sul, Brazil, cho thấy người đàn ông từ từ đổ nước vào mồm một con thú có mai.

Một sinh vật lạ đã chết trôi dạt vào bờ biển ở Georgia (Mỹ) khiến nhiều người dân đặt dấu hỏi chấm liệu nó có phải quái vật Nessie.

Vừa qua, Infonet nhận được phản ánh của các sinh viên hiện đang sống tại ký túc xá ĐH Kinh tế quốc dân khoảng 1 tuần trở lại đây, nước sinh hoạt của sinh viên vẩn đục, chuyển màu vàng đến vàng sẫm, nâu đậm. Thậm chí miếng vải được sinh viên dùng để lọc ở vòi nước có đầy bùn đất và sinh vật lạ.

Giới khoa học phải kinh ngạc với sinh vật khó lý giải này.

Hình ảnh một sinh vật huyền bí xuất hiện tại đồng cỏ cách hồ Loch Ness khoảng 200km đã khiến nhiều người xôn xao.

goto top