Tags: sinh viên

'Bữa ăn ngon trong đầu tiên trong đời mình là đồ thừa của khách trong nhà hàng sang trọng 5 sao', MC Vũ Mạnh Cường trải lòng.

Quả thận đến từ một người mà cô sinh viên chưa bao giờ biết mặt ở cách xa cả ngàn cây số, có nằm mơ cô gái cũng không thể ngờ tới.

Australia và Việt Nam vừa ký hai thỏa thuận nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai nước và tạo ra những cơ hội mới trong giáo dục và đào tạo kỹ năng.

Những giá trị cốt lõi mà GDG MienTrung đã mang đến cho cộng đồng là kiến thức, sự kết nối, cơ hội phát triển. Có thể nói GDG là 1 mái nhà chung, nơi hỗ trợ cộng đồng lập trình viên và sinh viên CNTT trưởng thành cả về chất lượng và số lượng, đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Phương Nhi - Founder GDG MienTrung.

 Một trong những 'địa chỉ xanh' thường được sinh viên trường Đại học KHXH&NV - ĐH Quốc gia TP.HCM nhắc đến chính là USSH's Garden.

Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về nhân sự 'Người được chọn' sẽ được lên sóng vào hè này trên VTV1 và VTV6.

Hàng ngàn học sinh, sinh viên Mỹ đã xuống đường biểu tình ngày hôm nay để kêu gọi Chính phủ Mỹ thắt chặt luật về quyền sở hữu vũ khí cá nhân. Các thợ săn hay mặc màu cam vì họ sợ bị bắn nhầm khi đi săn.

Sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã có buổi giao lưu, gặp gỡ thú vị cùng sinh viên Đại học Harvard (Mỹ).

20 năm qua, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã nhận được sự ủng hộ của hơn 5.000 lượt tập thể, cá nhân trong và ngoài nước với tổng kinh phí tài trợ gần 380 tỷ đồng.

Một nữ sinh viên 20 tuổi tử vong sau khi nhảy từ tầng 8 của một tòa nhà trong khu ký túc xá ĐHQG TP.HCM.

Hơn 300 sinh viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM hiện đang học năm thứ 8. Đến tháng 9/2018, nếu không hoàn tất chương trình thì sẽ bị buộc thôi học vì vượt quá thời gian đào tạo tối đa.

Với thành tích học tập đáng nể và sự năng nổ trong các hoạt động xã hội, Nguyễn Bảo Linh, sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chinh phục thành công nhiều học bổng quốc tế và nhờ đó có cơ hội học tập và tham quan nhiều nước trên thế giới khi còn rất trẻ.

Sau 7 năm ra trường, giờ đây khi tôi là một trong số rất ít những người của khóa còn theo cái 'nghiệp dầu nhớt' và bản thân hiện đang điều hành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô, hàng năm vẫn phỏng vấn tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường, nhìn vào thực tại mà lòng không khỏi cảm thấy xót xa.

Ở làng võ Việt Nam, nhiều người biết đến môn phái Võ Lâm Tân Khánh - Bà Trà mà các võ sinh người nước ngoài gọi tắt là Takhado dù xuất thân của môn võ này đến từ Bình Dương…

Chu Thị Minh Trang, người đẹp vượt mặt Hoàng Thùy, Mâu Thủy chiến thắng thử thách thanh lịch tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng các người đẹp khác khoe vẻ thanh lịch trong những chiếc váy cưới tinh khôi.

Sinh viên RMIT tâm sự nhẹ: ''Chính mình, cầm từng xấp từng xấp tiền để lên bàn của ngân hàng. 100 triệu cho 3 môn học, đều đặn bằng tiền mặt''.''

goto top