Tags: smartphone màn hình gập

Samsung giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập thế hệ đầu tiên của hãng với tên gọi Galaxy Fold vào tháng 2/2019. Nhưng sau khi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, có vẻ hãng đang cân nhắc một vài thiết kế mới cho thế hệ thứ hai của dòng máy này.

Samsung và Huawei đều đã ra mắt smartphone màn hình gập là Galaxy Fold và Mate X. Thế nhưng mẫu smartphone vừa xuất hiện có thể khiến các fan hâm mộ phát sốt.

Ngoài ra, Galaxy Fold còn kị nước, bụi, các vật dụng kim loại và cả... miếng dán màn hình.

Khó khăn của Huawei vô tình lại là lợi ích rất lớn đối với Samsung.

Phát biểu với The Korea Herald, Giám đốc điều hành Samsung Koh Dong Jin đã xác nhận sẽ có câu trả lời sớm nhất về thời điểm phát hành trở lại Galaxy Fold.

Đại diện cửa hàng Di Động Việt cho biết, dù Samsung Galaxy Fold có giá thành lên đến 99 triệu khi đưa về Việt Nam, nhưng cửa hàng không có ý định bán ra sản phẩm này.

Không chỉ tiết lộ kế hoạch về việc bán ra mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của công ty, Chủ tịch Tập đoàn Huawei còn bật mí về kế hoạch ra mắt bản nâng cấp của Mate X.

Vượt qua những tên tuổi lớn như Samsung, Huawei, Royole đã chính thức thương mại hóa chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới - Royole FlexPai.

Vội vã muốn trở thành nhà sáng tạo, Samsung đã sớm ra mắt Galaxy Fold trước khi công nghệ của nó thực sự hoàn thiện.

Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung mặc dù liên tục bị trì hoãn, nhưng vẫn không hề kém hot.

Chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ của Huawei có thiết kế rất giống Mate X, ngoại trừ việc đi kèm với các đường viền bezel khá dày ở cả bốn cạnh.

Dường như Samsung đang đặt cược lớn vào những mẫu smartphone màn hình gập trong thời gian tới đây.

Đây là thông tin mới nhất về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung Galaxy Fold được phát đi từ Yonhap.

Sau một khoảng thời gian dài trì hoãn, người dùng cuối cùng cũng sắp có thể sở hữu những chiếc smartphone màn hình gập của Samsung.

Apple dưới thời Steve Jobs hay Tim Cook đều luôn đảm bảo các thiết bị khi ra mắt phải thật hoàn hảo, ít lỗi.

goto top