Tags: sở công an

Kiều Anh cho biết, từ lúc còn nhỏ em đã được dạy bảo không tham của rơi. Thế nên, ngày nhặt được số tiền lớn, em cũng không thông báo, hỏi ý kiến gia đình về việc mang đi trả lại.

Nữ sinh Bùi Thị Kiều Anh nhặt 200 triệu đồng đã giao nộp cho công an, được trường ĐH Công nghệ TP.HCM, UBND P.14, Q. Bình Thạnh tặng giấy khen, học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Dù nạn nhân đã hoảng sợ, chạy vào trụ sở công an lánh nạn, nhưng Phước vẫn đuổi theo đe dọa, dằn mặt đối thủ.

Ra khỏi trụ sở công an phường, người mượn nợ và người cho vay hẹn nhau trong một hẻm nhỏ ở quận 4 để quyết 'một phen sống mái'

Tại tòa, các bị cáo đánh bom trụ sở công an khai nhận, do hoàn cảnh khó khăn nên mới nghe theo lời dụ dỗ của tổ chức phản động để…kiếm tiền.

VKSND TP HCM đề nghị mức án 22-24 năm tù cho bị cáo Nguyễn Khanh; 19 bị cáo còn lại từ 2 đến 18 năm tù trong vụ án đặt chất nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình

Ngày mai (21/9), TAND TP.HCM sẽ đưa ra xét xử nhóm đối tượng liên quan đến vụ đặt chất nổ khủng bố trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình xảy ra vào hồi tháng 6/2018.

20 đối tượng trong vụ án này sẽ phải trả giá cho hai tội: 'Khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân' và 'Vhế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ'.

Nhận viện trợ từ nước ngoài, nhóm khủng bố trong nước mua 12 kg thuốc nổ, 45 kíp nổ; rồi chuyển cho đồng bọn chế tạo 10 quả nổ. Theo chỉ đạo, bọn chúng chọn trụ sở Công an phường 12 làm mục tiêu khủng bố.

Công an tỉnh Đắk Lắk đã có thông tin chính thức về clip công an xô xát, truy đuổi một người dân được đăng tải trên mạng xã hội.

Nguyễn Xuân Đường (tức Đường 'Nhuệ') bị phạt 30 tháng tù vì đánh người gây thương tích tại trụ sở Công an phường Trần Lãm (TP Thái Bình).

Mức án với Nguyễn Xuân Đường (Đường 'Nhuệ') trùng với đề nghị của đại diện VKSND thành phố Thái Bình trong phần luận tội.

Nguyễn Xuân Đường (Đường 'Nhuệ') tại phiên tòa sáng 18-8 nói nhận rõ hành vi vi phạm của mình, nhận trách nhiệm và cảm thấy ân hận về hành vi của mình: 'Bị cáo dám làm, dám chịu, dám nhận sai. Trước phiên tòa hôm nay, bị cáo có lời xin lỗi anh Duy'.

Luật sư Hà Trọng Đại - người bào chữa cho Nguyễn Xuân Đường cho biết, ông đã tới nhà bị hại là bà Đinh Thị Lý để bày tỏ nguyện vọng của Đường 'Nhuệ' nhưng bị từ chối.

'Bị cáo đề nghị khi tranh luận, 2 luật sư không cần gỡ tội mà để bị cáo tự bào chữa, tránh làm mất thời gian của HĐXX', Đường 'Nhuệ' trình bày tại tòa xử vụ đánh người ở trụ sở công an.

Với cáo buộc gây thương tích cho nạn nhân 15%, Đường 'Nhuệ' sẽ bị đưa ra xét xử về tội 'Cố ý gây thương tích' theo khoản 2 (Điều 134, BLHS 2015). Mức án cao nhất cho khung hình phạt này lên đến 6 năm tù giam.

goto top