Tags: số điểm

Trước toà, bị cáo Phạm Văn Khuông - cựu Phó Giám đốc sở GDĐT Hà Giang nói, việc nhờ vả là chuyện rất thường tình trong cuộc sống, anh em quan tâm thì bị cáo nói câu nhờ, vậy thôi!

 136 thí sinh xuất sắc từ mọi miền Tổ quốc đã có những phút tranh tài thú vị và bổ ích tại cuộc thi Giao thông học đường lần IV.

Có lẽ trước khi mùa cuối lên sóng, không ai có thể nghĩ rằng Game of Thrones sẽ bị chê bai và nhận nhiều gạch đá đến như vậy.

 Quốc gia sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm nay lại thuộc về hai nước châu Á là Nhật Bản và Singapore.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa có quyết định tặng bằng khen cho em Nguyễn Bá Vinh vì có thành tích xuất sắc tại cuộc thi 'Đường lên đỉnh Olympia 2019'.

Ngày 6/5, tập 4 mùa 8 của series phim truyền hình Game of Thrones lên sóng với tiêu đề 'The Last of the Starks'. Trái với kỳ vọng, tập phim này đã bị chê tơi tả và nhận số điểm thấp kỷ lục trên IMDB.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây là loại kem chống nắng được vô số tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu thích.

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 đã bắt đầu với nhiều sự thay đổi về luật chơi.

Với số điểm 497.858, Vivo Nex 3 hiện là chiếc smartphone mạnh nhất trên thế giới, theo AnTuTu.

Dù cùng có được chiến thắng đậm trong lượt trận tối qua (01/05), tuy nhiên cả hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội FC và B.Bình Dương đều chưa thể chắc chắn đi tiếp.

Không chỉ các trường khối công an, quân đội, y dược,… trường Đại học Ngoại thương cũng phát hiện 3 thí sinh trong danh sách được nâng điểm thi THPT quốc gia 2018 ở Hòa Bình đang theo học tại trường.

Theo báo cáo Chỉ số điểm đến tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương hàng năm của Mastercard, Hà Nội và Hồ Chí Minh nằm trong top 20 điểm đến hàng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Trước khi bước vào phần thi Về đích, Thế Trung cho hay nếu vô địch Đường lên đỉnh Olympia, sẽ dành vinh quang này cho người chị đã khuất. Mong ước đó đã trở thành sự thật.

Trong số 28 thí sinh được nâng điểm để trúng tuyển vào các trường CAND tại Hòa Bình, có 9 thí sinh thi vào Học viện An ninh đã bị trả về địa phương. Hầu hết các thí sinh này đều được nâng hàng chục điểm cho cả 3 môn thi xét tuyển.

Thí sinh được nâng đến 14.25 điểm này đã bị Đại học Điện lực Hà Nội cho thôi học.

Dù trời nắng, thời tiết nóng nực nhưng hàng ngàn người vẫn nhiệt tình cổ vũ, biểu diễn văn nghệ để tiếp lửa cho Nam Thắng trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2019.

goto top