Tags: Số điện thoại

Bình thường 2 vợ chồng tôi rất tôn trọng sự riêng tư của nhau nhưng lần này do vô tình mà tôi lại phát hiện ra một bí mật tựa như sét đánh.

Ngày 26/5, Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng cho hay vừa nhận được thông báo của Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng về số điện thoại đường dây nóng phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.

Tôi phải dựa vào cái cây gần đó vì chao đảo và không dám tin vào số phận.

Mọi người bảo tôi điên khi cố cưới 'vợ hư'. Nhưng chỉ có tôi hiểu, mình đang làm gì và cần gì. Chỉ không ngờ, sau đêm tân hôn, dấu vết lạ ấy lại xuất hiện khiến tôi kinh ngạc vô cùng.

Theo Công an tỉnh Cà Mau, nữ hiệu trưởng bị tố vay, mượn 2 tỉ đồng và hiện không có mặt tại địa phương.

 Từ 20 đến 30-5, phụ huynh, học sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM).

Chồng đi làm thường xuyên xa nhà, chị vợ ở nhà một mình cô đơn lên mạng tìm đàn ông để bầu bạn rồi lừa tình, tiền chính người hàng xóm của mình.

'Em vẫn im lặng, vì thấy nếu cứ cào phím thì chẳng lợi ích gì, cho đến khi em sinh em bé được vài ngày thì cô ta lại gửi cho em những tấm ảnh trước đây cô ta cùng chồng em ân ái', cô vợ chia sẻ.

Nhiều người dự đoán rằng khi kết nối 5G phát triển và các thiết bị kết nối nhiều thêm, chuyện hết số điện thoại sẽ không còn là vấn đề của riêng Nhật Bản.

Nhân viên công ty đòi nợ thuê dùng nhiều số điện thoại gọi tới số di động của một phóng viên Truyền hình ANTV, đe dọa 'xử' anh và gia đình.

Công an đang tìm nhân chứng, người quen biết nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc để xác minh, phục vụ công tác điều tra cái chết bí ẩn của nạn nhân.

Hàng trăm triệu người dùng Facebook, bao gồm 50 triệu người dùng Việt Nam, có nguy cơ sẽ bị các cuộc gọi spam, quấy rối...

Sự nhầm lẫn tai hại của Google đã khiến người dùng này nhận được hàng chục cuộc điện thoại yêu cầu hỗ trợ về Facebook.

 Thứ trưởng Ngoại giao Iran Abbas Araghchi bác bỏ khả năng Iran sẽ gọi cho ông Trump để cải thiện quan hệ hai nước.

Đại diện Facebook Việt Nam cũng cho biết, một phần lớn trong tệp dữ liệu này là dữ liệu trùng lặp...

goto top