Tags: số đơn vị

Kiểm toán Nhà nước phát lộ thêm nhiều doanh nghiệp có vốn nhà nước thua lỗ ngàn tỷ, nợ nần chồng chất, nguy cơ mất an toàn tài chính.

Nghe ⋅ 05:44

Từ ngày 4 đến 8-4, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân đoàn 4 do Đại tá Lương Đình Lành, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng quân đoàn làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc Tết Chôl ChNăm ThMây các đơn vị Quân đội Hoàng gia Campuchia, gồm: Bộ Tổng Tư lệnh, Bộ tư lệnh Lục quân, Bộ tư lệnh Hiến binh, Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Lữ đoàn 70, Cục Hậu cần Bộ tổng Tư lệnh thuộc Quân đội Hoàng gia Camphuchia.

Nhiều năm trở lại đây, phong trào hiến máu tình nguyện trong cả nước đã có những thay đổi rõ rệt, số đơn vị máu tiếp nhận tăng liên tục.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và định hướng của Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank triển khai giải pháp chia sẻ hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh do virus corona mới (2019-nCoV). Thời gian triển khai từ ngày 11/2/2020 đến hết 30/4/2020.

Sáng 12/9, lực lượng của Binh chủng Hóa học cùng một số đơn vị phối hợp triển khai lực lượng tiêu tẩy, xử lý môi trường sau vụ cháy Công ty Rạng Đông.

Nghe ⋅ 02:28

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện 'Hành trình hồ bơi chống đuối nước' với nhiều hoạt động thiết thực vì mục tiêu 1 triệu trẻ em biết bơi.

Theo Bộ Công an, tình trạng cán bộ chiến sĩ vi phạm pháp luật, kỷ luật, điều lệnh Công an Nhân dân đáng báo động...

Trước khi bị khởi tố và bắt giam, dàn cựu lãnh đạo VEAM được xác định phải chịu trách nhiệm về hàng loạt khoản đầu tư thua lỗ tại doanh nghiệp này.

Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN) trên địa bàn Hà Nội 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt 50,2% dự toán, tăng 12,8% (so với cùng kỳ).

Tới đây một số đơn vị trực thuộc Sở VH-TT Đà Nẵng tiếp tục lộ trình sáp nhập.

Tiền thưởng và hiện vật của các mạnh thường quân đang tới tấp 'bay' về toàn đội U-23 Việt Nam từ các doanh nghiệp cả nước...

Một số đơn vị không chấp hành nghĩa vụ của đối tượng thanh tra, kiểm tra như không tiếp Đoàn thanh tra, kiểm tra. Không xuất trình hoặc xuất trình không đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

Thực hiện Đề án phát triển vùng chè từ năm 2011 đến nay, cùng với việc tập trung phát triển cây chè, tỉnh Lai Châu đã phân vùng nguyên liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người dân liên kết làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, do vấn đề lợi ích, một số đơn vị đã bỏ qua việc phân vùng, thu mua vào vùng nguyên liệu đã phân chia cho các đơn vị khác dẫn đến liên kết làm ăn giữa doanh nghiệp và người dân có nguy cơ bị phá vỡ.

goto top