Tags: số đông

Những thay đổi quá nhanh từ ngoại hình đến phong cách của Phạm Hương đang khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Ý tưởng dời thủ đô Indonesia khỏi Jakarta đã được đề xuất từ nhiều thập kỷ, song giờ đây ý tưởng ấy mới có cơ hội trở thành hiện thực, với quyết định chính thức do Tổng thống Joko Widodo đưa ra.

 Việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo không hề đơn giản, thế nhưng trải qua một thời gian ngắn tự nghiên cứu, chàng cử nhân 9x tại Quảng Nam đã nuôi trồng thành công loại nấm đặc biệt quý hiếm này ngay trên chính quê hương mình.

Hong Kong, Trung Quốc với diện tích 2.755km2, dân số 7,4 triệu người, nổi tiếng là nơi có mật độ dân số đông, diện tích ở bình quân đầu người chật chội nhất thế giới.

Nhìn lại 'cây nhà lá vườn' trên chính trường và thị trường Việt Nam, nhóm chính khách, doanh nhân tuổi Hợi chiếm đa số. Trong hàng trăm gương mặt tuổi Hợi nổi tiếng ấy thì Kỷ Hợi lại chiếm số đông. Top 500 CEO doanh nghiệp quyền lực nhất trên lãnh thổ Việt Nam, nhiều nhất là CEO Kỷ Hợi (1959), tiếp theo là CEO Tân Sửu (1961), CEO Mậu Tuất (1958), CEO Giáp Ngọ (1954)… Trong top 100 người giàu nhất sàn chứng khoán hiện nay có tới 21 người Kỷ Hợi.

Trong lịch sử phát triển của sân khấu Việt Nam có đến hàng ngàn vở kịch ra đời mang nhiều giá trị khác nhau và nhiều sứ mệnh khác nhau. Có những vở diễn có tuổi thọ nhất định trong một giai đoạn cần thiết nhưng có những tác phẩm mang nhiều giá trị vượt thời gian.

Ngày 8-12, Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Tiệc Halloween ở Hollywood đã thêm phần sinh động hơn khi xuất hiện chị em nhà Kardashian trong trang phục nội y nóng bỏng thu hút tất cả sự chú ý của truyền thông tại Los Angeles, California vào tối qua .

'Về chuyện không xuất hiện trên các show truyền hình, tôi nói thẳng là không ai mời tôi, mà không mời thì không tham gia' - Uyên Linh chia sẻ.

Cuộc tập trận này kéo dài trong vài giờ đồng hồ, hướng đến chiến thuật tấn công với số đông, có khả năng phong tỏa tuyến đường thủy sống còn qua eo Hormuz nếu được triển khai trên thực tế.

 'Croatia đã tiếp thêm động lực bởi sự thiếu tôn trọng của số đông người Anh', Luka Modric cho biết.

7/10 chuyên gia cược Peru thắng, với các tỷ số được lựa chọn: 2-1 (4), 1-0, 2-0 và 3-1. Ba chuyên gia còn lại bắt kèo Úc hòa Peru với tỷ số 1-1 (2) và 2-2

Thông tin Andres Iniesta chia tay Barca vào mùa hè đã được đích thân anh tiết lộ. Và lý do về việc này cũng đã đến với dư luận, nó khác hẳn với suy nghĩ của số đông.

goto top