Tags: số đông

Dù cá sấu là kẻ săn mồi đáng sợ nhưng khi đương đầu với đàn rái cá hung dữ, cá sấu đã phải nhận cái kết thảm.

Những thay đổi quá nhanh từ ngoại hình đến phong cách của Phạm Hương đang khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

 Việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo không hề đơn giản, thế nhưng trải qua một thời gian ngắn tự nghiên cứu, chàng cử nhân 9x tại Quảng Nam đã nuôi trồng thành công loại nấm đặc biệt quý hiếm này ngay trên chính quê hương mình.

Tìm ra người chê Toyota Rush không khó nhưng bao nhiêu trong số đó đã dùng xe thì lại không nhiều. Tò mò vì những chê bai của cư dân trên mạng, anh Chỉnh quyết định 'dỡ tung' mọi ngóc ngách của chiếc xe mới: Rush.

Chỉ là một game online dạng mô phỏng, nhưng sút hút của Adorable Home hiện đang vượt ngoài sự tưởng tượng.

Hong Kong, Trung Quốc với diện tích 2.755km2, dân số 7,4 triệu người, nổi tiếng là nơi có mật độ dân số đông, diện tích ở bình quân đầu người chật chội nhất thế giới.

Nhìn lại 'cây nhà lá vườn' trên chính trường và thị trường Việt Nam, nhóm chính khách, doanh nhân tuổi Hợi chiếm đa số. Trong hàng trăm gương mặt tuổi Hợi nổi tiếng ấy thì Kỷ Hợi lại chiếm số đông. Top 500 CEO doanh nghiệp quyền lực nhất trên lãnh thổ Việt Nam, nhiều nhất là CEO Kỷ Hợi (1959), tiếp theo là CEO Tân Sửu (1961), CEO Mậu Tuất (1958), CEO Giáp Ngọ (1954)… Trong top 100 người giàu nhất sàn chứng khoán hiện nay có tới 21 người Kỷ Hợi.

Tóc Tiên từng tiết lộ về lý do sẽ tổ chức đám cưới thật đơn giản, không rình rang từ khi còn hẹn hò với Hoàng Touliver.

Trong lịch sử phát triển của sân khấu Việt Nam có đến hàng ngàn vở kịch ra đời mang nhiều giá trị khác nhau và nhiều sứ mệnh khác nhau. Có những vở diễn có tuổi thọ nhất định trong một giai đoạn cần thiết nhưng có những tác phẩm mang nhiều giá trị vượt thời gian.

Tiệc Halloween ở Hollywood đã thêm phần sinh động hơn khi xuất hiện chị em nhà Kardashian trong trang phục nội y nóng bỏng thu hút tất cả sự chú ý của truyền thông tại Los Angeles, California vào tối qua .

Dự đoán của báo giới sẽ không khớp với bầu chọn của số đông công chúng khi mỗi nhà báo có quan điểm riêng

Trước những ý kiến chê bai Công Phượng trong trận Việt Nam gặp UAE, Ngọc Trinh đã lên tiếng bênh vực.

'Về chuyện không xuất hiện trên các show truyền hình, tôi nói thẳng là không ai mời tôi, mà không mời thì không tham gia' - Uyên Linh chia sẻ.

Cuộc tập trận này kéo dài trong vài giờ đồng hồ, hướng đến chiến thuật tấn công với số đông, có khả năng phong tỏa tuyến đường thủy sống còn qua eo Hormuz nếu được triển khai trên thực tế.

Nếu không vì chi tiết này thì có lẽ màn lên đồ của Han Ye Seul đã đạt điểm tối đa.

goto top