Tags: sổ ghi chép

Á hậu Thụy Vân là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong tay cô đang cầm cuốn sổ ghi chép chi tiết nhất về các thí sinh năm nay.

Nhiều người lỡ vay tiền bị tính lãi suất 'cắt cổ' dẫn đến nợ nần chồng chất 'lãi mẹ đẻ lãi con' nhưng không dám tố cáo vì lo sợ nguy hiểm đến tính mạng.

Khi các đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi đi thu tiền của người vay thì bị công an ập tới bắt giữ cùng tang vật là hơn chục cuốn sổ ghi chép cho vay lãi nặng của hàng trăm người.

Đối tượng Nguyễn Trọng Đông cùng Phạm Thị Hoa ở xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) mở quán cà phê 88 với mục đích nuôi, chứa nhân viên nữ để bán dâm kiếm lời.

Trong sổ ghi chép, cô gái cho người yêu chụp ảnh nóng đăng lên để bán dâm đã 65 lần chiều khách.

Anh không chịu đi làm nhưng lại luôn ca thán việc vợ mua bán so đo, thực phẩm toàn rau, đậu, họa hoằn mới có thịt, không đủ chất cho chồng con.

Dưới vỏ bọc của vị bác sĩ tốt bụng, bị cáo đã ra tay với chính những bệnh nhân nhí của mình khi các em ở trạng thái vô thức.

 UBND TP.HCM đề nghị Giám đốc Công an thành phố khẩn trương chỉ đạo xác minh 'Làm rõ hành vi của các đối tượng gây thương tích cho người dân có mối quan hệ với lực lượng thực thi công vụ hay không'.

goto top