Tags: số hiệu

Tàu hàng số hiệu HH4 kéo 19 toa xe khi đến đoạn giữa 2 ga ở Nam Định thì bị lật toa xe thứ 12 và làm 2 toa xe thứ 13 và 14 bị trật bánh, khiến đường sắt Bắc-Nam đoạn qua Nam Định tê liệt nhiều giờ

Trong lúc di chuyển qua đường sắt, ông Đặng Hữu Hiến đã bị đoàn tàu mang số hiệu D10H-002 di chuyển hướng Lào Cai - Yên Bái cán tử vong trên địa phận xã Đông Cuông (Văn Yên - Yên Bái).

Hôm 14/8, quân đội Philippines thông báo nhiều chiến hạm Trung Quốc đã được phát hiện di chuyển qua vùng biển của Philippines mà không hề thông báo trước cho chính quyền Manila.

Sáng 13/5, một tàu hàng mang số hiệu HH4 đã bị trật bánh đường ray làm lật một toa xe hàng tại khu gian Đặng Xá (tỉnh Nam Định) khiến tuyến đường sắt Bắc-Nam bị tê liệt.

Chiếc máy bay mang số hiệu MH370 đã chở theo 5 tấn măng cụt và 221kg pin lithium-ion. Một vụ hỏa hoạn có thể đã bốc lên từ kho hàng chứa toàn đồ dễ cháy của máy bay.

Sau một lúc truy đuổi nhưng nhóm 'cát tặc' vẫn ngoan cố bỏ chạy, lực lượng tuần tra buộc phải nổ súng bắn chỉ thiên trấn áp. Khoảng 30 phút sau, toàn bộ 4 thuyền khai thác cát trái phép và nhóm 'cát tặc' bị khống chế.

Tàu tên lửa Smerch số hiệu 423 thuộc Dự án 1234.8 lớp Nanuchka của Hải quân Nga vừa chạy thử nghiệm trên biển sau khi hoàn thành việc nâng cấp.

'Năm anh em trên một chiếc xe tăng/ như năm bông hoa nở cùng một cội/ như năm ngón tay trên một bàn tay/ đã xung trận cả năm người như một', lời ca cất cao chứa chan khí thế hào hùng của các cựu chiến binh (CCB) nguyên là cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 273, Tăng thiết giáp Quân đoàn 3 đã đưa chúng tôi đến khí thế hào hùng và nghĩa tình của những chiến binh thép trong khói lửa của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Samsung Galaxy Note 10 được cho là một bản nâng cấp lớn với những công nghệ vượt trội so với dòng Galaxy S10. Nhưng người ta vẫn cho rằng nó sẽ trông không khác gì S10, cho đến lúc này.

Cuối cùng thì Hải quân Philippines cũng đã chính thức tiếp nhận chiến hạm PCC-762 Chungju lớp Pohang do Hàn Quốc trao tặng sau quá trình lỡ hẹn kéo dài 2 năm.

Ngày 27-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Quyết, trú tại phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Nguyễn Văn Quí, Nguyễn Phước Sanh, Nguyễn Văn Thương, Đặng Văn Quyết về tội 'Vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên'.

 Ngày 30/4/1975 đánh dấu sự khép lại trang sử đau thương của đất nước.

Lực lượng tàu kiểm ngư Việt Nam vừa đẩy đuổi nhiều tàu cá nước ngoài hoạt động trái phép trong vùng biển phía Tây Bắc đảo Bạch Long Vỹ.

Trong lúc đang di chuyển, đoàn tàu chở hàng bị trật bánh khỏi đường ray khiến cho đường sắt Bắc - Nam tê liệt gần 4 giờ, gây chậm hành trình của 2 đoàn tàu chở khách.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện một đoàn tàu gồm tàu đẩy mang số hiệu NB 2847 cùng 2 sà lan thuộc Công ty Dương Giang đang chở khoảng 2.000 tấn than nhiệt thấp.

Các nguồn thạo tin đã đề cập đến hai nguyên nhân mới, có thể dẫn tới việc máy bay Boeing 737 MAX 8 của Ethiopian Airlines bị rơi khiến 157 người thiệt mạng hồi tháng 3.

goto top