Tags: số hiệu

Tàu hàng số hiệu HH4 kéo 19 toa xe khi đến đoạn giữa 2 ga ở Nam Định thì bị lật toa xe thứ 12 và làm 2 toa xe thứ 13 và 14 bị trật bánh, khiến đường sắt Bắc-Nam đoạn qua Nam Định tê liệt nhiều giờ

 Ngày 10/7, Chính phủ Hà Lan tuyên bố sẽ kiện Nga tại Tòa án Nhân quyền châu Âu về vụ bắn hạ máy bay chở khách số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines trên không phận miền Đông Ukraine cách đây 6 năm.

Nghi ngờ máy bay có số nhận dạng của Mỹ đã vi phạm không phận để vận chuyển ma túy, Venezuela đã bắn rơi.

Nghe ⋅ 02:24

Sáng 13/5, một tàu hàng mang số hiệu HH4 đã bị trật bánh đường ray làm lật một toa xe hàng tại khu gian Đặng Xá (tỉnh Nam Định) khiến tuyến đường sắt Bắc-Nam bị tê liệt.

Samsung Galaxy Note 10 được cho là một bản nâng cấp lớn với những công nghệ vượt trội so với dòng Galaxy S10. Nhưng người ta vẫn cho rằng nó sẽ trông không khác gì S10, cho đến lúc này.

Trong mùa du lịch này bạn đi khắp nơi và chụp rất nhiều ảnh bằng chiếc smartphone của mình. Với những ứng dụng sửa ảnh sau đây, bức ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh hơn.

Cho tới lúc này cả Ai Cập và Nga vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về vụ việc trên.

 Ngày 30/4/1975 đánh dấu sự khép lại trang sử đau thương của đất nước.

Lực lượng tàu kiểm ngư Việt Nam vừa đẩy đuổi nhiều tàu cá nước ngoài hoạt động trái phép trong vùng biển phía Tây Bắc đảo Bạch Long Vỹ.

Một bức ảnh của chiếc MiG-29SM theo cáo buộc được Nga sơn lại và xóa số hiệu để bí mật viện trợ cho Quân đội Quốc gia Libya (LNA) vừa xuất hiện.

Tàu tuần duyên USCGC John Midgett (WHEC 726) lớp Hamilton của Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ đã được xóa số hiệu và gỡ bỏ vũ khí.

Các nguồn thạo tin đã đề cập đến hai nguyên nhân mới, có thể dẫn tới việc máy bay Boeing 737 MAX 8 của Ethiopian Airlines bị rơi khiến 157 người thiệt mạng hồi tháng 3.

Nhà máy sửa chữa máy bay 275 ở Krasnodar vừa hoàn thành việc sửa chữa, đại tu chiếc tiêm kích Su-30 (Su-27PU) mang số hiệu '68 Đỏ' và bàn giao cho Không quân Nga sử dụng.

Trải qua 45 năm, hai chiếc xe tăng 390 và 843 từng húc đổ cổng dinh Độc Lập giờ đây đã nhuốm màu thời gian với những 'vế thương', cả hai đều là bảo vật quốc gia.

Ngày 18/4, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh nguồn gốc 190 nghìn lít dầu trên tàu mang số hiệu QNg 96988, bị Hải đội Biên phòng 2 BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ ngày 15/4.

Lực lượng chức năng phát hiện bên trong container có chứa 9.124 kg ngà voi.

goto top