Tags: sơ khảo

Gần 200 cô gái tham gia vòng sơ khảo đầu tiên của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Chất lượng thí sinh tại khu vực phía Nam được nhận xét đồng đều về ngoại hình và trình độ học vấn.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của hơn 1.300 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học trên khắp 30 quận, huyện của thủ đô Hà Nội.

Theo đánh giá của BGK Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, các thí sinh năm nay có nhan sắc khá đồng đều. Ngoài gương mặt xinh đẹp, nhiều cô gái còn sở hữu hình thể gợi cảm.

MC 'Bữa trưa vui vẻ' Ngô Mai Phương chính thức lên tiếng về việc không có mặt dự thi vòng sơ khảo, dấy lên tin đồn cô bị loại.

Ngay sau khi kết quả vòng Sơ khảo phía Bắc được công bố, MC 'Bữa trưa vui vẻ' Mai Phương đã lên tiếng giải thích lý do cô không có mặt trong Top 30 này.

Nghe ⋅ 02:22

Hàng loạt người đẹp đã đến tham dự vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019. Đáng chú ý trong đó là bạn gái tuyển thủ U23 Trọng Đại, Miss Áo dài Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016, em gái Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, Người đẹp Hạ Long, tuyển thủ bơi xuồng Seagame.

Sau vòng Sơ khảo khu vực miền Nam, những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã lộ diện.

Á hậu Thụy Vân diện váy đỏ rực khoe vóc dáng thanh mảnh.

Sáng ngày 29/9, những ứng cử viên nổi bật tiếp theo cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xuất hiện rất sớm tại vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc.

Theo hé lộ mới nhất từ Ban tổ chức, Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân và cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ ngồi vị trí giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.

Nữ giám khảo cho biết, mặc dù vòng sơ khảo Sao Mai chưa kết thúc nhưng một số gương mặt sáng giá đã xuất hiện, hứa hẹn nhiều bất ngờ trong cuộc thi sắp tới.

Sáng 26/9, vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tuy nhiên nhiều người đẹp được đánh giá cao trượt Top 30 bán kết.

Sau vòng Sơ khảo phía Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước tiếp vào vòng Bán kết năm nay.

Sở hữu mái tóc ngắn cá tính và thường được nhận xét là bản sao của Gil Lê, nữ sinh Ngô Trần Thảo Nguyên được đánh giá sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Sinh năm 2000, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vừa tốt nghiệp PTTH và là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nghe ⋅ 01:39

Bà Trần Bích Nga - thí sinh U60 gây xôn xao khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện tại buổi sơ khảo diễn ra sáng 26/9 tại TP.HCM.

goto top