Tags: số nhân

Việc tiết lộ số nhân viên mắc bệnh đã gây ra lo ngại mới về an toàn của người lao động tại Amazon.

Facebook đã cấm vĩnh viễn một số nhân vật và tổ chức cực hữu hoạt động trên các nền tảng dịch vụ của mình. Đây được xem là nỗ lực của Facebook nhằm lành mạnh hóa nội dung.

Công an đã bắt giữ người cháu ruột nghi sát hại cô mình bằng búa ở quận 8, TP HCM.

Theo ANN News, cảnh sát Tokyo, Nhật vừa tiến hành bắt giữ Le Thanh Hoang (25 tuổi), với cáo buộc sàm sỡ hàng loạt phụ nữ ở thành phố Machida.

Nghe ⋅ 01:00

Một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe ô tô rượt đuổi, truy sát một nhóm khác ở Đồng Nai khiến ít nhất 2 người bị thương.

Đi bộ rồi ngồi trên lan can cầu, nam thanh niên sau đó được cho là tự lao đầu vào xe container và bị cán chết.

Theo một số nhân chứng, vào đêm xảy ra vụ án một số căn phòng trọ tại đây đã bị cột dây kẽm ở phía bên ngoài.

Theo một số nhân chứng, chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp và khi đó đã chệch khỏi đường băng, khiến phần đầu máy bay bị hư hỏng nặng và làm 11 người bị thương.

Anh đã ra quyết định 'cấm cửa' tập đoàn công nghệ Huawei tham gia lắp đặt hệ thống 5G ở nước này từ năm 2021.

Quân đội Hàn Quốc ngày 25/3 bày tỏ hy vọng việc một số nhân viên Triều Tiên quay trở lại Văn phòng liên lạc liên Triều tại thành phố biên giới Kaesong, sẽ giúp thực hiện thỏa thuận quân sự song phương nhằm giảm căng thẳng và xây dựng lòng tin.

Hãng thông tấn Prensa Latina ngày 30/1 dẫn lời Đại sứ Cuba tại Canada Josefina Vidal xác nhận quyết định của Chính phủ Canada giảm một nửa số nhân viên ngoại giao tại Cuba, sau khi Ottawa thông báo có thêm một nhân viên ngoại giao nước này tại La Habana gặp vấn đề về sức khỏe.

Ấn Độ sẽ trục xuất gần một nửa số nhân viên tại đại sứ quán Pakistan ở New Delhi vì cáo buộc các hoạt động gián điệp. Islamabad đã đáp lại với các mệnh lệnh tương tự đối với Cao ủy Ấn Độ.

Đức vừa phát hiện thêm một ổ dịch mới tại một trại giết mổ. Xét nghiệm cho thấy 2/3 số nhân công tại đây dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Vụ xét xử hai phụ nữ bị cáo buộc sát hại công dân CHDCND Triều Tiên Kim Chol, người được cho là ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, đã được hoãn lại đến tháng 3 năm nay.

Nga và Anh đồng ý từng bước khôi phục số lượng nhân viên ngoại giao của hai bên đã từng bị trục xuất.

Kể từ khi khai mở phân khúc SUV siêu sang vào năm 2016 tới nay, canh bạc mang tên Bentayga của Bentley đã mang lại thành quả không thể ngọt ngào hơn.

goto top