Tags: sở thích

Điều đáng nói là bộ sưu tập của ông Şahabettin Özçelik từng bị trộm tới 700 chiếc điện thoại.

20 hay 30 tuổi thì đàn ông được coi là trưởng thành? Đàn ông kiếm nhiều tiền hay nhiều bạn gái được coi là trưởng thành?

Xin khẳng định là bị cận và phải đeo kính thực sự không phải chuyện hay ho gì đâu.

Một số bí quyết nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có món thịt kho tàu thơm thơm ngon.

Du khách đến hạt Buan thuộc tỉnh Bắc Jeolla, phía Nam Hàn Quốc, có thể thỏa mãn nhiều sở thích du lịch khác nhau từ du lịch biển, du lịch núi rừng cho đến du lịch tâm linh.

Tính năng mới giúp gắn kết các cặp đôi của Facebook vừa chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Người dùng có thể cập nhật ứng dụng để thử hẹn hò bí mật trên Facebook.

Cuộc sống vô nghĩa khi bạn ngừng tiến về phía trước. Tiếp tục làm việc ở tuổi về hưu đem đến nhiều lợi ích rất khác cho cuộc sống của bạn.

Chào đón các thiên thần nhỏ ra đời, cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ hoàn toàn đảo lộn. Mọi thói quen, mọi sở thích của cả hai giờ sẽ đều xoay quanh em bé.

Tính năng hẹn hò (Facebook Dating) chính thức được Facebook ra mắt tại Việt Nam từ ngày 02/05, nâng tổng số quốc gia trải nghiệm tính năng này lên con số 19 quốc gia.

Vào ngày 30/4, Nhật hoàng Akihito đã làm lễ thoái vị, chính thức nhường ngôi cho con trai trưởng của ông, Thái tử Naruhito.

Cách chế biến thịt nạc thơm ngon, không khô cứng, dễ ăn cả nhà đều thích. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có ngay món ngon cho bữa tối.

Ngoài diễn xuất, rèn luyện thể thao chính là sở thích của Quỳnh Nga. Nhờ vậy cô nàng luôn xuất sắc giữ vững phong độ vóc dáng vô cùng ngưỡng mộ.

Du lịch một mình không phải biểu hiện của sự ích kỷ, mà đôi khi là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh cậu nhóc 2 tuổi Thiên Từ với sở thích mê xe hơi đã được vợ Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân.

Trứng là thực phẩm bổ dưỡng mà chế biến đơn giản không mất nhiều thời gian.

goto top