Tags: sổ tiết kiệm

Nền móng không tốt, xây nhà to đến mấy cũng có lúc đổ sập. Tiền tiết kiệm không chỉ là một con số nằm trong tài khoản ngân hàng, nó cũng đóng vai trò như nền móng cuộc đời của bạn.

Ngày 22/5, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thị Huệ (SN 1974, trú phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) 17 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi bị mất trộm tiền mặt hai trăm triệu đồng cùng vài quyển sổ tiết kiệm, thầy trụ trì chùa giải thích tiền đó để xây dựng chùa.

Hôm ấy chồng tôi đến nhà vợ với vẻ mặt ăn năn, nhưng ai cũng biết anh chẳng có chút chân thành nào.

Tòa án Nhân dân cấp cao tại TP HCM đã tòa buộc Eximbank phải trả hơn 115,4 tỉ đồng, bao gồm lãi phát sinh của 245 tỉ đồng tiền gốc và lãi phạt chậm thanh toán.

Trang cúi xuống nhặt chiếc bông tai rơi xuống gầm giường thì cô bỗng thấy một chiếc hộp màu đen lấp ló tận trong góc. Sẵn tò mò, cô tiện tay lấy ra ngoài rồi mở ra xem thì bàng hoàng trước sự thật chồng đang che giấu…

Nghe ⋅ 04:58

Không ngờ mới báo tin có thai mà người yêu đã tặng cho tôi số tiền lớn thế làm quà, vậy khi con tôi sinh ra chắc còn nhiều nữa?

Nghe ⋅ 02:48

Thật không ngờ chồng tôi lại dự tính mọi chuyện một cách chu đáo như vậy. Nhưng cuối cùng, anh lại giáng cho tôi một cú sốc lớn hơn.

Khách hàng tham gia chương trình 'Gửi tiền trúng lớn cùng Agribank' đã may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 1 tỉ đồng là chị Lê Thị Mỹ Thương, ngụ huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hắn thì mắt đỏ vằn nhưng vẫn liên tục chấm mồ hôi. Đắn đo 1 lúc, hắn quyết định kéo ả đi. Đáp lại sự thân tình của kẻ thứ 3, cô vẫn giả vờ thản nhiên...

Mẹ chồng càng nói, tôi càng khóc to hơn vì cảm thấy có lỗi. Nếu trước đây tôi chịu sinh con, bây giờ chúng tôi đã không khổ sở thế này.

Nghe ⋅ 02:04

Chồng tôi lương mỗi tháng chỉ có 8-9 triệu/tháng, lo chi tiêu sinh hoạt trong gia đình còn chẳng đủ. Thế mà anh bỗng đưa cho tôi sổ tiết kiệm 100 triệu, làm sao mà không bất ngờ cho được.

Cả 3 bị cáo Lạc, Hoa và Hậu cùng bị tuyên án về tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản' và 'Sử dụng trái phép tài sản' xảy ra tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu và Ngân hàng Navibank Bạc Liêu.

Cầm cuốn sổ tiết kiệm với con số khổng lồ, tôi bàng hoàng, không thể nào tin nổi.

goto top