Tags: sợi dây

 Vượn Hải Nam - loài linh trưởng quý hiếm nhất trên thế giới, đã đứng trên bờ vực tuyệt chủng vào năm 2014 khi một cơn bão mạnh quét qua hòn đảo này.

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó.

Chúng ta ở kỷ nguyên mà cái gì cũng phát triển nhanh, bị kéo theo bởi phát triển công nghệ, được hiểu là cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều cái như Marketing 4.0, Financial 4.0, Sales cũng 4.0… thì lãnh đạo cũng phải vâỵ. Nhưng thực tế lãnh đạo Việt nam đang ở mức 3.0, vậy câu hỏi đặt ra, 'lãnh đạo hiện nay đang quản lý hay kéo lùi tổ chức?', ông Lý Trường Chiến nghi vấn?

Robert Allen, Đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng The One Minute Millionaire từng nói: 'Mọi điều bạn mong muốn đều nằm ngoài vùng an toàn của bạn.'

Thi thể phụ nữ được phát hiện trên sông mặc bộ đồ màu lam, áo khoác màu nâu, trên cổ bị quấn một sợi dây dù, thi thể đang phân huỷ nặng.

Nghe ⋅ 01:05

Chở vợ vào công ty xong, Mai Thanh Tùng liền tranh thủ kiếm tiền bằng cách cướp giật

Một chương đen tối trong lịch sử thương hiệu xe thể thao Đức cuối cùng cũng đã khép lại.

Hai đối tượng đang trong quá trình tẩu tán tài sản trộm cắp được thì bị Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ.

'Thỉnh thoảng khi đi vệ sinh, con bé cũng có thể gây ra rắc rối. Tôi không còn cách nào khác đành phải xích con vào giường', người đàn ông đau đớn nói.

Bị vợ người đàn ông kéo vào nhà nghỉ đánh ghen, chị T. trình báo mất nhiều trang sức bằng vàng.

Mua 2,5kg cua về để ăn, chàng thanh niên 'đắng lòng' khi cắt dây ra, 2,5kg cua bỗng 'teo' nhỏ còn 600g. Trong khi đó, những chiếc dây vải lớn dùng để cột cua lên đến... 1,9kg.

Để có tiền tiêu xài và mua ma tuý, anh em Huỳnh Văn Khánh và Huỳnh Văn Nguyễn bàn bạc, lên kế hoạch đi cướp tài sản. Hai đối tượng thường xuyên di chuyển trên cung đường vắng người, nếu phát hiện 'con mồi' sẽ âm thầm tiếp cận cướp tài sản, sau đó tăng ga bỏ chạy.

Trước tòa, nhiều bị cáo đã khai mâu thuẫn với chính lời khai trước đó của mình tại cơ quan điều tra và mâu thuẫn với các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án.

Tên trộm có 5 tiền án đột nhập vào nhà dân trộm lắc vàng và 2 điện thoại di động

Nhảy dây là một trong những bài tập thể dục quen thuộc với mỗi người chúng ta từ khi còn rất nhỏ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được phương pháp nhảy dây đúng để mang lại hiệu quả tối đa.

Tờ Dublin Live của Ireland đưa tin, hai bé gái người Ireland đã phát hiện ra một tín hiệu bí mật cho thấy các thành viên băng đảng đang rủ nhau đi trộm chó của cư dân địa phương.

goto top