Tags: sợi dây

Dù đang chở theo hai con nhỏ nhưng Dũng vẫn áp sát người phụ nữ đứng trong hẻm giật phăng sợi dây chuyền, kéo nạn nhân đi một đoạn.

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó.

Chúng ta ở kỷ nguyên mà cái gì cũng phát triển nhanh, bị kéo theo bởi phát triển công nghệ, được hiểu là cuộc cách mạng 4.0 dẫn đến nhiều cái như Marketing 4.0, Financial 4.0, Sales cũng 4.0… thì lãnh đạo cũng phải vâỵ. Nhưng thực tế lãnh đạo Việt nam đang ở mức 3.0, vậy câu hỏi đặt ra, 'lãnh đạo hiện nay đang quản lý hay kéo lùi tổ chức?', ông Lý Trường Chiến nghi vấn?

Sau khi bị người dân truy bắt vì giật hụt sợi dây chuyền, 2 đối tượng dùng bình xịt hơi cay và hung khí tất công người vây bắt. Trên đường tẩu thoát chúng đã cướp một xe gắn máy của người đi đường làm phương tiện thoát thân…

Hình ảnh rò rỉ về 1 sợi cáp được cho là iPhone 12 đang làm nức lòng người hâm mộ smartphone Apple khi nó cho thấy sự thay đổi nhỏ nhưng hứa hẹn cực kỳ hữu dụng.

Chở vợ vào công ty xong, Mai Thanh Tùng liền tranh thủ kiếm tiền bằng cách cướp giật

Một chương đen tối trong lịch sử thương hiệu xe thể thao Đức cuối cùng cũng đã khép lại.

Đang chạy xe máy chở theo 1 cô gái lưu thông trên đường phố Đà Nẵng, nam thanh niên bất ngờ bị vướng vào dây cáp thòng lọng xuống đường. Hậu quả, nạn nhân bị dây cáp cắt ngang cổ, nguy kịch.

Nghe ⋅ 01:03

Vào một tiệm vàng ở thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội), Trường giả vờ hỏi xem hàng rồi lợi dụng sơ hở cầm sợi dây chuyền bỏ chạy.

Bị vợ người đàn ông kéo vào nhà nghỉ đánh ghen, chị T. trình báo mất nhiều trang sức bằng vàng.

Mua 2,5kg cua về để ăn, chàng thanh niên 'đắng lòng' khi cắt dây ra, 2,5kg cua bỗng 'teo' nhỏ còn 600g. Trong khi đó, những chiếc dây vải lớn dùng để cột cua lên đến... 1,9kg.

Lần nào diện bikini, Ngọc Trinh cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

Ngày 3/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Trường (SN 1986, trú ở thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) về tội 'Trộm cắp tài sản'.

Tên trộm có 5 tiền án đột nhập vào nhà dân trộm lắc vàng và 2 điện thoại di động

Nhảy dây là một trong những bài tập thể dục quen thuộc với mỗi người chúng ta từ khi còn rất nhỏ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được phương pháp nhảy dây đúng để mang lại hiệu quả tối đa.

Sau khi đột nhập vào một căn biệt thự, Trường phát hiện cả nhà chủ 5 người đang ngủ say nên tự do tắm rửa, lấy cơm ăn rồi mới ra tay trộm cắp.

goto top