Tags: soi mói

Trước những lời công kích từ anti - fan 'chỉ nói mà không làm được' , Hoa hậu Đăng Thu Thảo lập tức đáp trả 'Bớt soi mói mấy chuyện không đâu nhé'.

Mới cưới được một tuần, vợ đã nằng nặc đòi ở riêng vì không muốn sống chung với mẹ chồng...

​Với con gái tôi và tôi, đừng bao giờ dùng những suy nghĩ cổ hủ áp đặt cho chúng tôi. Con tôi sẽ khôn lớn, sẽ thực hiện ước mơ của mình như bao người khác... có thể là bất cứ ai trong xã hội loài người, nhưng ở vị trí nào thì danh dự của con tôi là đương nhiên không dùng để đổi chác, thương lượng.

Đỗ Thị Vóc đã bất ngờ chuyển chế độ facebook theo cách những ngôi sao nổi tiếng vẫn làm, có lẽ cô gái này tránh sự soi mói từ fan của Vũ Văn Thanh.

Liệu cư dân mạng đang có cái nhìn quá khắt khe với bạn gái Quang Hải, dẫn tới việc 'ném đá' phong cách thời trang của cô nàng?

Mẹ chồng nói tôi phung phí, phá của chồng làm ra dù tôi chẳng ngửa tay xin bà một đồng.

Nàng hậu vừa lên tiếng ẩn ý sau khi bị soi mói chuyện tình cảm với một thiếu gia giàu có đầy tai tiếng.

Nếu có một món đồ trong tủ quần áo đặc trưng cho phong cách của Melania Trump, thì đó là kính râm. Đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng mà không sử dụng món phụ kiện này.

Không phải lần đầu bị 'soi' ngoại hình, Nhật Lê tỏ ra 'không phải dạng vừa' khi thẳng thừng đáp trả những bình luận vô duyên trên trang cá nhân của mình.

Hoa hậu Phương Khánh là ví dụ điển hình cho sự soi mói của cộng động về nhan sắc sau khi bước lên đỉnh vinh quang.

Có thể nói, phong cách của Mỹ Tâm cũng 'trẻ hóa' đáng kể nhờ Mai Tài Phến.

Diễn viên Thân Thúy Hà bức xúc vì liên tục bị soi mói danh tính cha của con mình.

Nghe ⋅ 03:38

Họ hàng ai cũng chăm chăm soi bụng của Nhã rồi khẳng định: 'Bụng thì to, cổ thì ngẳng, chửa trước chắc rồi'. Thấy ngày vui của mình sắp bị phá vì những lời lẽ thiếu tế nhị, Nhã đã lạnh lùng đáp trả khiến ai nấy sượng sùng.

Nghe ⋅ 3:14

Tôi đứng sững nhìn 'người đó' đang lén lút lục ví tiền của tôi mà không thể tin nổi vào mắt mình.

Nghe ⋅ 03:16

Sau khi giảm cân, nữ sinh An Giang từng nặng 100 ký đã có một cuộc sống vui vẻ hơn, viên mãn hơn trong cả học tập lẫn chuyện tình cảm cá nhân.

goto top