Tags: sông Đồng Nai

Nhiều người đã cất lên tiếng nói, chính quyền các địa phương đã có động thái vào cuộc nhưng sông Đồng Nai vẫn có những đoạn bị 'cát tặc' hoành hành và ô nhiễm

Gần đây, ngư dân ở Việt Nam bắt được rất nhiều cá sủ vàng và được trả giá hàng trăm triệu tới hàng tỷ đồng.

Chiếc tàu chở container khi đang neo đậu trên sông Đồng Nai thì bất ngờ bị một con tàu khác va trúng, làm bung nhiều thùng hàng chứa cá basa đông lạnh, hàng chục người ùa xuống “hôi của”.

Khi mọi người đang mừng chiến thắng đội tuyển bóng đá Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018, một nhóm người ra sông Đồng Nai bơm hút cát trái phép.

Rạng sáng 16-12, lợi dụng khi mọi người đang say sưa với chiến thắng và giành Cup vô địch của đội tuyển bóng đá Việt Nam thì một nhóm đối tượng đã điều khiển thuyền ra sông Đồng Nai bơm hút cát trái phép...

Sau khi cồn Gáo biến mất thì lượng nước chảy qua chân cầu Hóa An rất xiết nên ai nhảy từ trên cầu xuống sẽ bị cuốn trôi nhanh về phía hạ lưu.

Chỉ vì sai lầm của tài công trong khoảnh khắc khi đâm sập cầu Ghềnh mà người dân cả nước phải chịu phiền hà, cực khổ suốt hàng tháng trời.

Tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương đã thống nhất về hướng tuyến của dự án xây dựng cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai.

Đã có nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt cho hàng vạn hộ dân sống ở Dĩ An (Bình Dương) trước khi đổ ra sông Đồng Nai.

Hình ảnh những cột khói đen sì bốc lên từ đám cháy chợ Hoá An (TP Biên Hoà, Đồng Nai) ngay gần hiện trường vụ sập cầu Ghềnh khiến nhiều người bàng hoàng.

Khoảng 22 giờ ngày 18/2, ông Trầm Văn Thành (SN 1963, ngụ ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) thả lưới trên sông Đồng Nai (đoạn thuộc địa bàn huyện Nhơn Trạch) đã câu được một con cá Sủ vàng đặc biệt quý hiếm, nặng 3,2 ký, dài 60cm.

Toàn bộ 26 tấn hóa chất bị chìm xuống sông Đồng Nai vào sáng 18/11 đã được trục vớt thành công, không xảy ra tình trạng rò rỉ.

Vụ chìm thuyền chở hàng chục tấn hóa chất trên sông Đồng Nai đoạn qua TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ngày 18-11 đang khiến nhiều người lo lắng.

Bị Huynh đánh, anh T. sợ hãi nên rơi từ lan can cầu Ghềnh xuống sông Đồng Nai tử vong.

Trong lúc câu cá bên sông Đồng Nai, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Chính quyền tỉnh Đồng Nai đã ra 'tối hậu thư' buộc các doanh nghiệp trong KCN Biên Hòa 1 phải di dời, nhằm xử lý dứt điểm nguồn ô nhiễm đang gây ra cho sông Đồng Nai

goto top