Tags: sông Sài Gòn

Với mức đầu tư lên đến 6 tỉ USD, dự án Saigon Peninsula (quận 7, TP.HCM) của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát từng gây sốt trên thị trường bất động sản.

Sáng nay, triều cường ở TP.HCM đạt đỉnh 1,63m gây ngập nhiều nơi. Tuy nhiên, đỉnh triều 1,71m mới là kỷ lục được xác định theo số liệu từ năm 1960 đến nay.

Cô gái dựng xe máy giữa cầu, trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn trong đêm tối.

Sở dĩ phụ nữ dễ mắc bẫy trai ngoại vì họ sẵn sàng bỏ nghìn đô ra tán tỉnh yêu đương. Bằng chiêu thức ấy, nhiều người đã bị lừa "trắng mắt", vừa mất tiền vừa mất danh dự.

Nghe ⋅ 08:21

Ngắm nhìn toàn cảnh TP.HCM từ độ cao 400 m của Đài quan sát Landmark 81 Skyview (quận Bình Thạnh, TP.HCM) là một trải nghiệm vô cùng thú vị .

Trên thi thể nạn nhân có nhiều dấu vết do ngoại lực tác động. Xác đang phân hủy, nạn nhân chỉ mặc chiếc quần đùi màu đen. Công an kêu gọi nhận diện.

Sau nhiều tháng chờ đợi, người dân Sài Gòn và du khách đã được trải nghiệm một loại hình vận chuyển mới lạ là “tàu buýt đường sông,” vừa được đưa vào khai thác từ cuối tháng 11/2017.

Nhiều du khách từ Sài Gòn đã chọn điểm du lịch Cần Giờ để nghỉ dưỡng trong những ngày lễ bởi khoảng cách di chuyển gần và chi phí phù hợp. Thế nhưng, trong ngày 30/4, du khách về Cần Giờ đã nhận 'trái đắng' khi gặp phải tình trạng kẹt xe liên tục.

UBND TP.HCM sẽ đánh giá lại 50 đồ án quy hoạch phân khu đã được duyệt dọc hai bên bờ sông Sài Gòn để sử dụng tối ưu diện tích đất.

Người dân ở khu vực gần bờ sông Sài Gòn đoạn thuộc phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi trên sông nên hô hoán và báo công an địa phương.

Tuyến buýt đường sông đầu tiên đã chính thức được đưa vào vận hành sáng 25-11 trên sông Sài Gòn, mở ra một loại hình vận tải hành khách công cộng mới cho TP HCM.

Thống kê mới nhất cho thấy có 116 lô đất vi phạm hành lang bảo vệ sông Sài Gòn

Anh Đ nói với vợ lên xe để 'chở đi công chuyện' nhưng khi đi ngang qua cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, anh Đ đã dừng lại rút ví, điện thoại đưa cho vợ rồi nhảy xuống sông tự tử.

Người dân đi câu cá phát hiện một vật nổi trên sông, lại gần kiểm tra thì họ xác định đây là thi thể nam thanh niên đang phân huỷ.

Đường ống dẫn nước dài 10km, đường kính 2,4m, được lắp đặt từ ngã tư Bình Thái (quận Thủ Đức) kéo về giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm - Điện Biên Phủ ( quận 1, TP.HCM).

Năm nay, người dân TP.HCM sẽ được xem pháo hoa dịp lễ 30/4 tại 3 điểm, trong đó có một địa điểm mới là tòa nhà Landmark 81, phường 22, quận Bình Thạnh.

goto top