Tags: sống chung

 Có những lúc tôi muốn chết để trốn khỏi những ngang trái của cuộc đời.

Dẫu biết món quà chẳng đáng là bao nhưng tại sao tôi phải mua quà cho em chồng trong khi cô ấy luôn coi thường mình?

Những tưởng sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Bảo Thanh (vai Thư) có thể thoát khỏi cảnh địa ngục này, nhưng không,'lịch sử' có thể sắp sửa được lặp lại trong 'Về nhà đi con'.

Một phương pháp mới để điều trị bệnh ung thư sẽ được thử nghiệm tại Viện Nghiên cứu Ung thư có trụ sở tại London, Anh.

Sau khi đâm chết người tình, Tuất bỏ trốn đến tỉnh Long An thì bị công an bắt giữ.

Thực ra mẹ chồng em cũng không phải quá khắc nghiệt nhưng khổ nỗi bà có cái tính suy diễn, chuyện bé xé ra to nên nhiều khi em mệt mỏi đến phát điên đi được.

Ông D. cầm dao đuổi bà Đ., trong lúc giằng co, bà Đ. giật được dao đâm lại...

Sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Anh Dũng tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng sau đó, nam diễn viên đã rẽ hướng khi công tác và sinh sống tại TP. HCM.

Hotgirl - diễn viên Linh Miu không ngần ngại tiết lộ, cô và bạn trai thiếu gia kém tuổi đang sống cùng nhau dù chưa kết hôn.

10 năm sống chung với viêm đại tràng là những ngày tháng vô cùng vất vả. Ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống mà vẫn phải lao động nặng khiến sức khỏe của tôi suy giảm rõ rệt...

Dù phải sống chung với mẹ chồng ghê gớm nhưng Huyền luôn cảm thấy may mắn vì có một người chồng tâm lý và hiểu chuyện như Sơn.

Nghe ⋅ 04:06

Sau nhiều năm hoạt động trong nghệ thuật, Bảo Thanh cho biết hiện tại cô đủ mạnh mẽ để đối phó với những sóng gió bất ngờ ập đến.

Sau khi điều trị ung thư vú, bệnh nhân mắc thêm chứng 'tay voi' khiến một bên tay to gấp 4 - 5 lần bình thường.

Sau hơn 40 năm nuôi dưỡng, chăm sóc người anh trai bị bệnh tâm thần, ông Q. bất ngờ bị chính cháu ruột (con của anh trai) kiện ra tòa để đòi lại quyền nuôi dưỡng cha mình.

Cô gái khai do thường xuyên bị chồng hờ đánh đập nên bỏ về nhà mẹ ruột sinh con. Sau đó chồng tìm đến và xảy ra án mạng

goto top