Tags: sóng gió

Trải qua 5 năm kinh hoàng trên hòn đảo, ông chủ 'khùng' kể rằng đã bật khóc trước những dòng nhật ký của con gái khi cô bé phải rời ngôi nhà vì bố mẹ bán lấy tiền trả nợ.

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập và luôn kiên cường trước mọi sóng gió. Ngỡ tưởng năm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng hóa ra sắp tới lại được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Nghe ⋅ 04:24

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior được công ty quản lý xác nhận vào ngày 26/10.

Giây phút được đưa lên trực thăng, anh Đặng Văn Nghị - thuyền viên tàu Vietship 01 mới dám tin là mình đã sống. Đối với anh, những ngày đêm đứng giữa lằn ranh sinh tử, đấu tranh giành giật sự sống trước sóng gió ở vùng biển Quảng Trị là ký ức không thể nào quên trong cuộc đời mình.

Lê Âu Ngân Anh: 'Trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhiều nhất'

Một toà án LHQ dự kiến sẽ ra phán quyết vào ngày 25/5 về vụ việc giữa Nga và Ukraine tại eo biển Kerch.

Cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bên nhau 12 năm và đối diện với không ít sóng gió. Họ thậm chí nhiều lần nghĩ đến chuyện 'đường ai nấy đi'.

Lâu lâu nàng WAGs Huỳnh Anh mới lại xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy cổ vũ cho bạn trai Quang Hải.

Sóng gió vẫn chưa hết dù không còn kẻ thứ 3, gia đình Yến (Lan Phương) tiếp tục rối tung vì những chuyện không đâu trong tập 10 'Nàng dâu order'.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghệ thuật, Bảo Thanh cho biết hiện tại cô đủ mạnh mẽ để đối phó với những sóng gió bất ngờ ập đến.

Qua một đêm 'bão táp' gây chấn động MXH, Đúng Cũng Thành Sai của 'chị đẹp' đang có những thành tích tương đối khả quan trên các mặt trận.

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, hiện tại mối tình cô trò hơn kém nhau 12 tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển được đánh giá đẹp như một câu chuyện cổ tích.

Sau đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung, nhiều người bạn trong nghề đã vào chia sẻ, động viên 'cô Bống'. Dù không nói gì nhưng qua lời kể của những người em thân thiết, khán giả hiểu được phần nào câu chuyện.

Phan Hiển và Khánh Thi đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trong chuyến du lịch tại Ý.

Jack ít nói, không giỏi diễn ngôn nhưng trong âm nhạc, khán giả thường cảm thấy đây là cõi 'thiên ngoại thiên' mà anh tung tẩy tâm hồn, câu chữ.

goto top