Tags: sống sót

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Cậu bé Indonesia từng được đích thân Ronaldo cưu mang vừa chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp khi được đôn ...

Do mang trong mình bộ gien đặc biệt nên bọ gấu nước có khả năng tồn tại trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

Tất cả 13 người trên chiếc máy bay tư nhân đã thiệt mạng khi chiếc máy bay này gặp nạn tối 6-5 trên đường từ Las Vegas của Mỹ đến Monterrey, miền Bắc Mexico.

Nghe ⋅ 01:59

Ghost là một trong 2 con sói cuối cùng còn sống sót tới thời điểm hiện tại. Ở tập 4 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8, bí mật này đã được hé lộ.

Năm 2017 chứng kiến những khám phá, phát kiến khoa học mới có tính ứng dụng thực tiễn rất cao trong tương lai.

Việc Trung Quốc nhân bản thành công khỉ là một thành công tiếp theo trong kỹ thuật nhân bản vô tính mà giới khoa học thế giới theo đuổi lâu nay. Tuy nhiên, phương pháp nhân bản hiện là chủ đề của những bàn luận, tranh cãi về mối nguy hại từ nó, nếu không được kiểm soát.

Ung thư tụy dễ phát hiện và dễ chữa không? Người bị ung thư tụy sống được bao lâu? (Nguyễn Văn An, quận 12, TP HCM).

Dù nhịn ăn trong khoảng thời gian kỷ lục: 382 ngày, người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh nhờ chất béo được lưu trữ trong cơ thể.

Nghe ⋅ 03:01

Theo hãng tin Sputnik, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mới đây đã tuyên bố rằng cho dù có phải đối mặt với lệnh trừng phạt kinh tế kéo dài hàng thế kỷ, Triều Tiên vẫn sẽ đứng vững.

Phineas Gage hỏng một bên mắt và có lỗ hổng trên sọ nhưng vẫn tiếp tục cuộc sống của mình với một tính cách hoàn toàn khác. Bí ẩn về sự sống sót kỳ diệu khiến cả thế giới tò mò.

Theo RT ngày 23-4 đưa tin, một hầm khai thác ngọc ở Hpakant, Kachin, Myanmar đã bị sập. Hậu quả khiến ba người chết và 54 công nhân mắc kẹt nhưng khả năng sống sót là rất thấp.

Những tưởng chỉ sống được thêm vài năm nhờ quả thận của mẹ, nhưng hơn 40 năm sau, người phụ nữ này đã làm nên kỳ tích khiến các bác sĩ cũng phải bất ngờ.

Tờ Jilin Daily - tờ báo chính thức của nhà nước Trung Quốc đã có bài viết hướng dẫn độc giả cách để có thể tự bảo vệ mình khỏi một vụ nổ hoặc tấn công vũ khí hạt nhân.

Cuộc sống của những người may mắn sống sót trở về không hề dễ dàng khi họ phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý, sự trêu chọc của mọi người xung quanh.

goto top