Tags: sống sót

Cơ quan cứu hộ khẩn cấp Australia thông báo đã tìm thấy Yang Chen, nữ sinh 26 tuổi, bị mất tích 5 ngày trong rừng bang Queensland, Đông Bắc nước này.

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Ghost là một trong 2 con sói cuối cùng còn sống sót tới thời điểm hiện tại. Ở tập 4 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8, bí mật này đã được hé lộ.

Thủ môn từng lập kỷ lục chuyển nhượng, người sống sót sau tai nạn máy bay chở đội MU đã qua đời ở tuổi 87.

Bốn người được giải cứu và 8 người thiệt mạng sau 32 ngày trôi dạt ở Nam Thái Bình Dương.

Ung thư tụy dễ phát hiện và dễ chữa không? Người bị ung thư tụy sống được bao lâu? (Nguyễn Văn An, quận 12, TP HCM).

Dù nhịn ăn trong khoảng thời gian kỷ lục: 382 ngày, người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh nhờ chất béo được lưu trữ trong cơ thể.

Nghe ⋅ 03:01

Từ Hiểu Đông cho rằng anh đang phải chịu hoàn cảnh đầy nghiệt ngã và bây giờ, anh chỉ hy vọng mình được 'sống sót qua ngày'.

Thói quen sử dụng điều hoà của bạn trên ô tô sẽ gián tiếp loại trừ hoặc tiếp tay cho virus Corona sống sót.

Nghe ⋅ 02:01

Theo RT ngày 23-4 đưa tin, một hầm khai thác ngọc ở Hpakant, Kachin, Myanmar đã bị sập. Hậu quả khiến ba người chết và 54 công nhân mắc kẹt nhưng khả năng sống sót là rất thấp.

Hiện có ít nhất 1 người tử vong và 8 người vẫn còn đang mắc kẹt trong đống đổ nát.

Một thiếu niên 16 tuổi ở Indonesia vừa trải qua ca phẫu thuật sống còn sau khi bị cá nhói (needlefish) đâm xuyên cổ.

Cuộc sống của những người may mắn sống sót trở về không hề dễ dàng khi họ phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý, sự trêu chọc của mọi người xung quanh.

Đã có rất nhiều nhân vật ra đi sau khi 'Avenger: Infinity War' kết thúc. Nhưng vẫn còn rất nhiều nhân vật khác sẽ có vai trò quan trọng trong 'Avengers: Endgame' Vì vậy nhiều người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết cho những nhân vật còn lại này,

Một phụ nữ Nga đã rơi từ tầng 9 tòa nhà cao tầng xuống mặt đất dày tuyết và may mắn sống sót, thậm chí cô còn tự đứng dậy và đi lại như chưa có gì xảy ra.

goto top