Tags: sống sót

Nhận định trên được chuyên gia Loren Thompson của Forbes đưa ra khi nói về kế hoạch cắt giảm tàu sân bay của Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper.

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Ghost là một trong 2 con sói cuối cùng còn sống sót tới thời điểm hiện tại. Ở tập 4 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8, bí mật này đã được hé lộ.

Con tàu bị chìm, không thức ăn và nước uống, một ngư dân Indonesia đã sống sót thần kỳ sau 8 ngày lênh đênh trên biển trong chiếc thùng xốp.

Một người yêu thích lặn biển ở Úc đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị một con cá sấu nước mặn cắn vào đầu và cổ khi đang khám phá vùng biển của một hòn đảo xa xôi ngoài khơi phía bắc Queensland.

Ung thư tụy dễ phát hiện và dễ chữa không? Người bị ung thư tụy sống được bao lâu? (Nguyễn Văn An, quận 12, TP HCM).

Dù nhịn ăn trong khoảng thời gian kỷ lục: 382 ngày, người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh nhờ chất béo được lưu trữ trong cơ thể.

Nghe ⋅ 03:01

Hết thuyền này đến thuyền khác cập bến trên bờ biển của đảo Lesvos, từng chiếc thuyền đều chứa đầy những con người tuyệt vọng và khốn khổ đang tìm kiếm cho mình sự an toàn.

The Sun đưa tin, một cụ ông 80 tuổi đã bị lạc khỏi đoàn du dịch và sống sót sau ba ngày trong rừng sâu.

Theo RT ngày 23-4 đưa tin, một hầm khai thác ngọc ở Hpakant, Kachin, Myanmar đã bị sập. Hậu quả khiến ba người chết và 54 công nhân mắc kẹt nhưng khả năng sống sót là rất thấp.

Một người đàn ông bị mắc kẹt dưới gốc cây đổ may mắn sống sót trong 4 ngày bằng cách ăn côn trùng, thực vật và uống mồ hôi của chính mình.

Không thể cắn xuyên cơ thể đối thủ để tiêm nọc độc, con rắn hổ mang chúa đành nằm im chịu trận.

Cuộc sống của những người may mắn sống sót trở về không hề dễ dàng khi họ phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý, sự trêu chọc của mọi người xung quanh.

Đã có rất nhiều nhân vật ra đi sau khi 'Avenger: Infinity War' kết thúc. Nhưng vẫn còn rất nhiều nhân vật khác sẽ có vai trò quan trọng trong 'Avengers: Endgame' Vì vậy nhiều người hâm mộ đã đặt ra giả thuyết cho những nhân vật còn lại này,

Theo AFP ngày 3-9 đưa tin, chiếc tàu Gulf Livestock 1 gặp sự cố trên biển Hoa Đông, cách đảo Amami Oshima của Nhật Bản khoảng 185 km về phía tây. Hiện chỉ có một người sống sót là thuyền phó người Philippines, Sareno Edvardo (45 tuổi).

goto top