Tags: sốt ruột

Eric Dier đang cùng Tottenham đấu Chelsea thì hớt hải chạy nước rút vào đường hầm khiến Mourinho hét tên học trò, lao theo khiến mọi người không hiểu gì.

Nghe ⋅ 01:15

Thấy mọi người hăm hở leo lên tàu, hớn hở chỗt lãi, lúc đầu tôi không quá quan tâm nhưng càng ngày tôi càng sốt ruột. Sau khi nghiên cứu kỹ Sabeco, tôi thấy đây là một công ty rất tốt. Tôi đã bỏ qua mọi nguyên tắc ban đầu, mua cổ phiếu SAB.

Dù giới chức Mỹ vẫn đang được triển khai, song giới lãnh đạo người Kurd không khỏi sốt ruột tìm kiếm lối đi mới để bảo vệ khu vực của mình khỏi Thổ Nhĩ Kỳ trước khi Mỹ rút đi.

Duy Mạnh, Tiến Dũng đều đã lập gia đình, có con cưng. Đến lúc hai ông anh quay ra lo cho việc thành gia lập thất của cậu em Đình Trọng rồi đây.

HLV người Na Uy thừa nhận, chuyển nhượng MU phiên chợ hè 2020 đã diễn ra không như kế hoạch, đến lúc này mới chỉ mua được Van de Beek.

Sốt ruột mãi chưa có cháu bế, mẹ chồng liền bảo con dâu sờ tay vào bụng người chết và xoa nhiều vòng để đậu thai.

GiadinhNet- Ngay sau khi phát hiện Hải Phòng cũng có trang trại cúc họa mi, rất đông người không kể xa xôi xuống tận Tràng Cát để check-in với loài hoa này.

Coi xong mà tức với những con người này luôn, ẩu đến thế là cùng!

Cùng chồng tham dự một sự kiện tại Hà Nội, vợ Việt Anh thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp gợi cảm.

3 trận chưa ghi bàn, vẫn... ngủ tốt!

Nhi sốt ruột bèn mở cửa tìm chồng. Cánh cửa vừa bật mở, chứng kiến cảnh tượng bên ngoài hành lang, Nhi lập tức trợn trừng kinh hãi.

Nghe ⋅ 05:13

Không phải các tài khoản Facebook đều được cập nhật đồng loạt icon 'Thương thương' mà cập nhật dần dần theo giai đoạn, vì thế cư dân mạng tỏ ra khá sốt ruột.

Theo phản ánh của phụ huynh có con thi vào Trường THPT Chuyên Lam Sơn, mặc dù kỳ thi đã diễn ra gần hai tháng qua, nhiều học sinh chỉ thiếu 0,5 điểm đã làm đơn phúc khảo. Tuy nhiên, mai là ngày nhập học nhưng các em học sinh này vẫn chưa nhận được thông báo điểm của mình.

Một người bạn thân của Á hậu xác nhận, cô và chồng tương lai đã chụp ảnh cưới tại Nha Trang và sẽ cưới vào ngày 21/7 tới.

Mặc dù chỉ mới lò dò tìm hiểu mạng xã hội, nhưng khi thấy con trai đã tìm được 'người trong mộng', ông bố này đã có kế hoạch cực kì táo bạo mà cũng khá quyết đoán, chinh phục luôn được con dâu tương lai cho con trai mình khiến dân mạng vỗ tay rần rần!

goto top