Tags: sốt ruột

Thấy mọi người hăm hở leo lên tàu, hớn hở chỗt lãi, lúc đầu tôi không quá quan tâm nhưng càng ngày tôi càng sốt ruột. Sau khi nghiên cứu kỹ Sabeco, tôi thấy đây là một công ty rất tốt. Tôi đã bỏ qua mọi nguyên tắc ban đầu, mua cổ phiếu SAB.

 Về hạ tầng hàng không, Nhà nước, Chính phủ, Bộ GTVT, doanh nghiệp đều rất sốt ruột chỉ có 'anh cơ chế' cứ đủng đà đủng đỉnh...

Sốt ruột vì tắc đường, người đàn ông quyết định trả tiền taxi rồi lao ra khỏi xe, chạy bộ một mạch đến bệnh viện nhưng tới nơi mới phát hiện mình bỏ quên ngón tay bị đứt trên xe.

Dù giới chức Mỹ vẫn đang được triển khai, song giới lãnh đạo người Kurd không khỏi sốt ruột tìm kiếm lối đi mới để bảo vệ khu vực của mình khỏi Thổ Nhĩ Kỳ trước khi Mỹ rút đi.

Sốt ruột mãi chưa có cháu bế, mẹ chồng liền bảo con dâu sờ tay vào bụng người chết và xoa nhiều vòng để đậu thai.

Theo Phó chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan, đỉnh triều gây ngập mấy ngày qua thực sự làm người dân khốn khổ. TP rất sốt ruột khi công trình ngăn triều, chống ngập vẫn chưa hoàn thành.

 “Về kết quả thanh tra dự án Sơn Trà, chúng tôi cũng đang rất sốt ruột”- Bí thư Trương Quang Nghĩa nói.

GiadinhNet- Ngay sau khi phát hiện Hải Phòng cũng có trang trại cúc họa mi, rất đông người không kể xa xôi xuống tận Tràng Cát để check-in với loài hoa này.

Cùng chồng tham dự một sự kiện tại Hà Nội, vợ Việt Anh thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp gợi cảm.

Yêu nhau được hơn 2 năm, bạn trai lúc nào cũng muốn tôi là của riêng anh, nhưng lại không muốn làm đám cưới...

Ngày sau hôm sau, mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường Thái mới choàng tỉnh giấc, nhìn xuống người anh hốt hoảng gọi Ly.

3 trận chưa ghi bàn, vẫn... ngủ tốt!

Theo phản ánh của phụ huynh có con thi vào Trường THPT Chuyên Lam Sơn, mặc dù kỳ thi đã diễn ra gần hai tháng qua, nhiều học sinh chỉ thiếu 0,5 điểm đã làm đơn phúc khảo. Tuy nhiên, mai là ngày nhập học nhưng các em học sinh này vẫn chưa nhận được thông báo điểm của mình.

Phim 'Về nhà đi con' sẽ không phát sóng vào ngày 31/5.

Một người bạn thân của Á hậu xác nhận, cô và chồng tương lai đã chụp ảnh cưới tại Nha Trang và sẽ cưới vào ngày 21/7 tới.

goto top