Tags: sử dụng ma túy

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ 15 tuổi ở An Giang tử vong trong nhà nghỉ sau khi sử dụng ma túy cùng nhóm bạn đang khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Mỹ X. (15 tuổi, quê ở An Giang).

Sau khi được người bạn tin tưởng nhờ trông con hộ, tên Sergey Podgornov (47 tuổi), đã uống rượu say rồi giết bé trai mới 6 tuổi.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân được xác định là do sốc thuốc.

Vụ án hi hữu 'dở khóc dở cười' đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng netizen xứ Kim Chi. Sau cáo buộc đốt nhà chung, nam idol bị bạn cùng nhà tố ngược tội sử dụng ma túy

Chỉ trong vòng một tháng, cảnh sát hai lần ập vào quán karaoke kiểm tra và phát hiện hơn 50 nam nữ đang bay lắc cùng ma túy.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục nam nữ đang 'phê' ma túy bên trong quán bar SIX T Club (phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Nhóm đối tượng đã 'bắt cóc' nam thanh niên và yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc vì cho rằng người này đã làm mất tiền đặt cọc mua ma túy.

Những điều có thể bạn chưa biết trong vụ bê bối về việc sử dụng ma túy và quan hệ tình dục từ vị hôn thê cũ của Park Yoochun đều được SBS 'khám phá triệt để'.

Một nhân chứng trong vụ án đã tiết lộ những chi tiết nghiệt ngã về người yêu cũ của Park Yoochun khi liên tục tổ chức cuộc chơi ma túy tại nhà.

Nghe ⋅ 02:33

Con số này cho thấy tình trạng lái xe sử dụng ma túy đang gia tăng trở lại.

Đoạn video cho thấy, một người đứng ở tầng 30 đang cầm tiền rải xuống bên dưới. Những tờ tiền bay lơ lửng trong không trung rồi rơi lả tả xuống mặt đường.

Trước những sự việc liên tiếp xảy ra trong suốt thời gian vừa qua, luật sư đại diện của Yoochun đã tuyên bố rút lui khỏi vụ án.

Đoạn clip được cho là Hồ Gia Hùng trong lúc sử dụng chất cấm đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

goto top